Like và subcribe để theo dõi tiếp kênh nhé ! ^^ Cảm ơn mọi người !
☞ Đăng ký kênh:
————————-
If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (bitisvietnam1@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.
Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (comehere.ent@gmail.com) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^_^
———————
© Bản quyền thuộc về Biti’s Hunter
© Copyright by Biti’s Channel ☞ Do not Reup
#BACK2SCHOOL #UP2KOOL
CHÀO NĂM HỌC MỚI VỚI PHONG CÁCH ĐẬM CHẤT #COOL CÙNG BITI’S HUNTER 2K19
👉 Sở hữu ngay tại:
Năm học mới sắp bắt đầu với những thách thức mới đầy cam go, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm năm học mới thật #chất với phong cách thật #cool của riêng mình?
Biti’s Hunter luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trình trải nghiệm đậm chất #cool với 4 bộ sưu tập #Back2School #Up2Kool:
⚡ Biti’s Hunter BKL: Nếu thời thượng và phong cách được tìm thấy trong mỗi bước đi của bạn thì còn chờ gì mà chưa bắt kịp xu hướng buckle đang khuấy đảo giới thời trang.
🔥 Bit’s Hunter X 2K19: Đậm năng lượng tích cực với những trải nghiệm đầy phóng khoáng, vượt ngoài khuôn khổ. Hãy tạo nên một năm học mới với bước chuyển đầy tính khác biệt.
⚡ Biti’s Hunter Street: Bụi bặm và đầy cá tính. Thiết kế dành riêng cho trải nghiệm bền bỉ, thoải mái hàng ngày trên những cung đường thân thuộc nhưng đầy điều mới lạ.
🔥 Biti’s Hunter Core 2K19: Phong cách toát lên từ những trải nghiệm thân thuộc. Từng bước đi với sự tự tin mang lại những trải nghiệm #cool đến bất ngờ.

Tựu trường là lúc cá tính cùng những trải nghiệm đậm #chất lên ngôi. Bạn thuộc #team trải nghiệm nào, chia sẻ cùng Biti’s Hunter nhé!

———–
👟 Biti’s Hunter #Back2School #Up2Kool Collection hiện đã có mặt tại Biti’s Hunter Independent Store và hệ thống cửa hàng Biti’s.
👟 Bạn có thể đặt mua online trên website www.Bitis.com.vn và trên kênh thương mại điện tử Tiki:

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/tong-hop/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here