Tập trung vào kiến thức và kinh nghiệm giành cho thầu, chứ không ôm đồm cho cả chủ nhà như năm 2017, bài giảng mang đến những điều rất mới mẻ và cần thiết cho anh em thầu, từ việc dự toán giá thành, ấn định lợi nhuận trước rồi mới báo giá, liệu cơm gắp mắm sao cho báo giá hợp lý nhất, vừa đủ để cạnh nhanh nhưng lại có lợi nhuận tốt nhất, các kỹ năng, mẹo mực trong nghề mà chỉ có những người trải qua mới chia sẻ chứ chẳng sách vở nào dậy cả.
“Hãy dũng cảm từ chối. Đôi khi, từ chối mới là thành công, chứ không phải cứ nhao vào nhận được là thành công. Từ chối cục xương, từ chối những cái nhỏ, lợi nhuận ít, giành thời gian để bắt những cái lớn hơn, lợi nhuận cao hơn. Không dám từ chối, cục xương cũng gặm, bỏ qua những cơ hội tốt khác, tới cuối năm cộng sổ lời chẳng còn bao nhiêu, thì đó chính là thất bại”
“Hãy nhớ, lợi nhuận không phải đến từ việc bóp mồm bóp miệng, ép giá anh em, bóc lột nhân công. Lợi nhuận đến từ việc báo giá và đàm phán deal giá. Nhiều khi chủ nhà đã thích bạn lắm rồi, định giao cho bạn tỉ rưỡi rồi, nhưng gặp chủ nhà buôn bán sành sỏi, bỏ nhỏ: “Thằng kia nó nhận thấp hơn em 100tr, em nhận giá đó thì anh giao cho em ngay …”. Non gan gật đầu cái cụp, tự nhiên mất mẹ trăm triệu, trong khi phải đi bóp lại anh em công nhân, họ không có tiền, không nhiệt tình làm, vật tư vật liệu quăng bừa bãi, thành ra lại càng chết. Nên phải tính được dự toán và học nghệ thuật đàm phán, để luôn deal được giá tốt nhất, thế thì mới thành công được”
Nhiều anh em chia sẻ, cái được lớn nhất khi tham gia các lớp này, là tư duy làm việc, cách suy nghĩ. Nhiều người đã từ bỏ cách làm lối mòn cũ, dũng cảm từ chối những cái xương và nhận được nhiều cái lớn, biên lợi nhuận cao, có tiền để tiếp tục mở rộng.
Vẫn tiếp tục mở các lớp thứ 5 hàng tuần từ 19-22h tại 285/132 CMT8 P12 Q10. Đăng ký theo link sau hoặc SĐT 028.2244.6888 – 094.233.1972

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/xay-dung/

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here