Facebook: Lê Quang Chubb
Zalo: 0945.268.816 _ 0936.637.966
#MDRTLeQuang
#LêQuangChubb
#COTLeQuang

Các bạn cần tư vấn xin vui lòng liên hệ
– điện thoại: 0945.268.816 – 0936.637.966
– Danh thiếp điện tử E-card
Chubb life – công ty Bảo hiểm của Mỹ duy nhất tại VN, tự hào là đơn vị dẫn dắt thị trường BH Việt Nam.

ĐĂNG KÝ TẠI
1.
2.
3. FANPAGE

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/bao-hiem/

24 COMMENTS

 1. Tôi không phản bác kiến thức chung mà anh nói! Bảo hiểm là tốt nhưng chưa chắc sảng phẩm bên anh đả là nhất !
  Mổi sảng phẩm BHNT đều tốt ! Và đặc tính sảng phẩm là khác nhau nên tìm hiểu kỷ từng cty 1 ưu nhược điểm mổi dòng sảng phẩm rồi mới lựa chọn giải pháp tối ưu nhất chứ không nên tự cho mình là nhất !

 2. Riêng phần bạn nói về tiền mua Bảo hiểm ko phải là tiết kiệm, ko phải là của để dành và bị lỗ là chưa đúng hoàn toàn, nó chỉ áp dụng cho trường hợp tham gia BH ngắn hạn và là người nhiều tuổi. Còn đối với người trẻ tuổi và tham gia BH dài hạn đảm bảo là có lãi cho nên mới nói K.hàng tham gia càng sớm càng tốt vừa được bảo vệ hỗ trợ tài chính lúc xảy ra rủi ro, được hưởng lương hưu, an hưởng tuổi già.

 3. Giật tít vãi chưởng, tưởng thế nào, mà sao ông nói bhnt k phải tích lũy? Ví dụ ông tham gia hợp đồng 15 năm, tuỳ theo nhu cầu ông bảo vệ hay tiết kiệm, nếu chọn cả 2 thì cũng nhận về số tiền sau 15 năm bằng số tiền đóng vào, lãi suất công bố 2019 của bảo việt là 6.2 đâu thua gì gửi tiết kiệm ngân hàng, ; nếu k tham gia bhnt chắc gì đã tiết kiệm dc số tiền đến ngày đáo hạn mà nhận?

 4. Cho minh hoi vay mua BH cho xe may de lam gi? De chong doi cong an ha? Minh tham gia BH xe may cho 2 nguoi va khi bi tai nan chua bao gio dc ho tro gi het.

 5. Bảo hiểm này không được ăn toàn tôi may mắn tôi vừa tham gia được 1 năm..sau này tôi nhiều tiền thì mời anh em nhậu thôi chơi cái này tôi mất chám.

 6. Tiền đóng năm nay có giá, nhưng 10 năm sau , khi chết , họ trả , thì đã bị lạm phát mất giá nhiều…Tính kỹ sẽ thấy lỗ nặng. Think about it! Nuóc nào cũng lạm phát hết . Xăng năm 1985 có 75 cents 1 gallon ở Cali, vàng có 400$ 1 lạng, năm 2019 thì xăng 4$ 1 gallon và vàng 1750$ 1 lạng. Chưa kể khi già gần chết, họ tự dộng. tăng premium lên để gỡ gạc. Tui là nan nhân đây. Mua lúc 40 tuổi, cancel lúc 70 tuổi vì họ tăng premium lên gấp mấy lần. Nên cancel policy, rút hết balance ra.

 7. Ai ăn học đứng làm gì cũng kiếm lời Bằng mọi hình thức lo bản thân của họ và người thân của họ.bản thân mình đứng tên mua chết rồi đòi quyền lợi gì đc.con mình biết chuyện gì đâu mà đòi quyền lợi.

 8. Lương tháng ông dc bao nhiêu tiền một tháng..chính ông vẫn lừa để trả công cho ông đấy..

 9. Mua bảo hiểm ma tích lũy với sinh lời thì từ cái thằng giám đốc đến nhân viên của họ lấy j ma ăn.co vậy ma cũng k hieu .

 10. Qua xem cmt của nhiều người …cho thấy số liệu 8% dân số vn tham gia bhnt là rất chính xác…chính vì vậy ngày mai sẻ cố gắng thi đậu ,,anh em mình cùng giúp sức làm tăng tỉ lệ phần trăm này lên..em học viên Manulife xin được anh chỉ bảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here