Hiệp Bình Chánh là một phường rất nổi tiếng, được giới bất động sản đề cao. Bản đồ phường Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức là vấn đề rất được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Dựa vào bản đồ này, bạn sẽ hiểu được tại sao Hiệp Bình Chánh lại được chú trọng đến vậy? Bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin thú vị liên quan đến vấn đề này.
Vị trí phường Hiệp Bình Chánh trên bản đồ

Hiệp Bình Chánh thuộc quận Thủ Đức
Hiệp Bình Chánh là một trong 12 phường thuộc quận Thủ Đức của thành phố Hồ Chí Minh. Phường Hiệp Bình Chánh nằm về phía Đông Bắc thành phố, được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn uốn lượn xung quanh. Phường này tiếp giáp và nằm lân cận các phường: Hiệp Bình Phước, Linh Đông, Tam Phú.
Vị trí của Phường Hiệp Bình Chánh nằm ngay trên tuyến quốc lộ 13. Đây là tuyến giao thông huyết mạch của toàn thành phố. Từ quốc lộ 13, bạn có thể dễ dàng đến quốc lộ 1A và di chuyển khắp mọi nơi trên tuyến đường trọng điểm cả nước này. Hơn nữa, xuyên qua Hiệp Bình Chánh là đường Phạm Văn Đồng. Đây là tuyến đường chính rất nhộn nhịp của toàn thành phố, hứa hẹn mang đến những tiềm năng to lớn cho sự phát triển của phường này.

Phạm Văn Đồng là tuyến đường huyết mạch của tpHCM
Những tiềm năng bất động sản lớn mạnh của phường Hiệp Bình Chánh
Vị trí của Phường Hiệp Bình Chánh trên bản đồ rất đẹp và đặc biệt, ít có phường hay khu vực nào sánh bằng. Vì thế, đây được đánh giá là nơi đất lành chim đậu, rất nhiều dự án bất động sản đã, đang và sẽ được đầu tư tại đây. Với tầm nhìn các mặt là dòng sông Sài Gòn uốn lượn tuyệt đẹp cùng các nhánh sông của sông này: Rạch Giá, Rạch Môn bao quanh và xuyên qua, Hiệp Bình Chánh thể hiện rõ những tiềm năng bất động sản vô cùng lớn mạnh.
Hơn nữa, quỹ đất ở đây cũng khá rộng lớn, có nhiều tuyến đường trọng điểm chạy qua. Các mặt là sông nước cho tầm nhìn thoáng đãng. Đây cũng là một khu vực được quận Thủ Đức nói riêng và nhà nước nói chung chú trọng phát triển. Do đó, có thể đánh giá phường Hiệp Bình Chánh là nơi phong thủy hội tụ. Đầu tư bất động sản ở đây có tính khả thi cao. Chắc chắn trong tương lai gần, nhiều dự án tầm cỡ sẽ mọc lên ở đây nhiều hơn.

Sông Sài Gòn uốn lượn tuyệt đẹp
Đến đây, bạn đã hiểu hơn về phường Hiệp Bình Chánh rồi phải không? Từ vị trí trên bản đồ phường Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức, ta có thể khẳng định đây là phường có tiềm năng bất động sản lớn mạnh, rất xứng đáng để khai thác và đầu tư. Để có những thông tin về các dự án ở phường Hiệp Bình Chánh sớm và chính xác nhất, hãy thường xuyên theo dõi và cập nhật các thông tin tại hệ sinh thái bất động sản Meeyland!
​​​​​​​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here