BẢO HIỂM NHÂN THỌ ;Tại sao chúng ta cần mua BẢO HIỂM NHÂN THỌ ……..#hoidạpbhnt……cho bản thân? BẢO HIỂM NHÂN THỌ cung cấp sự đảm bảo tài chính rất vững chắc cho người thân,Nhưng nhiều người lại đặt ra câu hỏi: BẢO HIỂM NHÂN THỌ sẽ giúp ích thế nào trong cuộc sống của chúng ta? Chúng tôi cho rằng BẢO HIỂM NHÂN THỌ có thể cung cấp một nền tảng an toàn cho kế hoạch tài chính lâu dài của bạn. Hãy để cho chúng tôi hoạch đinh tài chính cho gia đình bạn nhé !

NGUYỄN THU HỒNG
Training Department
Cathay Life Insurance (Viet Nam) Co., Ltd.
8th Floor, 167 Bui Thi Xuan Str, Hai Ba Trung — Ha Noi
Tel: (84-4) 62787888, Ext: 2041
Mobie; 01266 888 669
Skype: hong_nguyen75
Email: hongnguyen@cathaylife.com.vn

Nhằm giúp cho cộng đồng hiểu rõ hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm Nhân Thọ ,và chia sẻ gánh nặng cho xã hội vì những rủi ro tiềm ẩn sẩy ra .Chúng tôi đội ngũ những người đang làm việc trong ngành BHNT góp chút sức nhỏ bé chia sẻ về giá trị của bảo hiểm tới cộng đồng .Nhận tư vấn miễn phí cho mọi đối tượng muốn tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm ,làm các cuộc hội thảo chuyên đề về bảo hiểm cho các tổ chức và cá nhân.

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/bao-hiem/

11 COMMENTS

 1. Nếu cả hai vợ chồng đang làm việc, hãy dành ra 15% thu nhập trước thuế của bạn tại nơi làm việc cho kế hoạch nghỉ hưu. Đặc biệt nếu công ty cung cấp các quỹ phù hợp. Nếu số tiền này chiếm hơi nhiều so với tình hình tài chính gia đình bạn, đừng vội vàng hoảng sợ. Hãy bắt đầu bằng một tỷ lệ phần trăm nhỏ hơn. Ngay cả khi bạn đang là bà nội trợ ở nhà, bạn vẫn có thể dành khoản riêng cho tiết kiệm hưu trí và hỗ trợ con học đại học sau này.

 2. Cả bạn và nửa kia đều cần được bảo hiểm nhân thọ. Nếu bạn đang ở nhà, bảo hiểm nhân thọ sẽ không thay thế một khoản thu nhập nhưng việc có nó cũng rất quan trọng. Nếu có chuyện gì đó không may xảy ra với bạn, bảo hiểm sẽ chi trả cho bạn số tiền cần thiết để chăm sóc con trẻ. Hãy tham khảo các kênh bảo hiểm và lựa chọn cho mình một kênh thích hợp.

 3. Thật trong suy nghĩ, tôi rất muốn những người thân và bạn bè của tôi cùng nhận ra những lợi ích và giá trị tuyệt vời từ BHNT để có kế hoạch tích lũy tài chính cho tương lai ngay khi họ còn có điều kiện tài chính và sức khỏe tốt, nên những khi có cơ hội tiếp xúc hay trò chuyện, tôi hay khéo léo lái câu chuyện sang đề tài BHNT để mọi người cùng bàn luận, để rồi ai cũng phải công nhận rằng BHNT là điều thật sự cần thiết trong cuộc sống này.

 4. Vì một số lý do, nhiều người Việt Nam vẫn chưa cởi mở với những giá trị tích cực của BHNT. Còn tôi, ngoài công việc kinh doanh, nếu có điều kiện tôi vẫn còn muốn “đầu tư” vào BHNT, vì tôi cho đó là kênh bảo vệ và tích lũy tài chính an toàn nhất cho bản thân và gia đình. Cuộc sống chẳng ai muốn nói đến điềm gở, nhưng ai biết được sẽ ra sao ngày sau, nếu từ bây giờ chúng ta còn chần chừ, không quyết định!

 5. Chính vì thế, hôm nay, anh đã đặt bút ký một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Đó là sự đảm bảo cho tình yêu trọn vẹn mà anh đã dành cho em vì anh biết rằng, em không thể vừa làm vợ, làm mẹ, vừa làm bác sĩ, lại phải lo kiếm tiền cho cả nhà được. Mọi chuyện anh đã chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo. Lỡ có ốm đau, bệnh tật, em chăm sóc cho anh đã là đủ lắm rồi, còn tiền bạc anh luôn sẵn có. Và khi phải để lại em trong thế giới này thì anh cũng yên tâm mình vẫn mãi là bờ vai tin cậy của em!

 6. Em yêu! Anh cần phải chắc chắn một điều rằng, "Dù cho mưa, anh xin đưa em đến cuối cuộc đời. Dù cho mây hay bão tố có kéo qua đây…", dù trong hoàn cảnh nào, anh vẫn luôn là người chồng tốt của em, không để em khổ sở, vất vả. Anh phải đảm bảo rằng, nếu có bất cứ điều gì xảy ra thì anh vẫn có thể chăm lo cho em đến tận cuối đời. Hoặc không thì ít nhất, anh cũng phải tự lo được cho mình về mặt vật chất, không thể để em phải tất bật ngược xuôi thay anh lặn lội mưu sinh.

 7. Nhưng khi phải chứng kiến những rủi ro trên đường hàng ngày, hay một lần vào bệnh viện thăm bạn bè ốm đau, bệnh trọng, anh cũng không khỏi suy nghĩ, trăn trở. Sợ có lúc mình không còn đủ sức để chăm sóc cho em được nữa, thậm chí còn trở thành gánh nặng của em. Đọc đến đây thể nào em cũng bảo "Phủi phui cái miệng anh đi!" Anh cầu mong điều tồi tệ không đến với mình. Tuy nhiên, đâu phải cứ cầu gì là được đấy

 8. Đủ sức bền thì thắng.
  Biết mình khi hoạn nạn
  Hiểu bạn lúc gian nguy.
  Nghèo hèn bởi tự ti
  Ngu si vì tự phụ.
  Tài đức cao hơn phú
  Hạnh phúc đủ hơn giàu.
  Sống trung tín bền lâu
  Tình nghĩa sâu hạnh phúc

 9. Ông thày bói nhăn mặt khi bói quẻ một tai nạn sắp xảy ra cho thân chủ. Hoảng sợ từ những điều nói lên từ chỉ tay người ta vội chạy đến gặp tư vấn bảo hiểm và đòi mua bảo hiểm ngay lập tức.
  May thay là các công ty bảo hiểm không đánh giá những lới bói toán là quan trọng cho nên bên mua bảo hiểm được chấp thuận. Lời bói toán là vô hại vì dù sao người ta cũng quyết định mua bảo hiểm.
  Người ta có thể hỏi người thày bói đoán họ sẽ sống rất lâu nên không cần mua bảo hiểm nhân thọ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here