Thông tin thêm tại Facebook:

Điểm mấu chốt để thực thi việc bắt buộc công dân Singapore tham gia bảo hiểm y tế là tất cả lương của người dân Singapore đều phải được trả qua tài khoản ngân hàng và do đó phí bảo hiểm y tế sẽ được tự động khấu trừ. Với cách làm này, người dân tiết kiệm được thời gian đi đóng bảo hiểm y tế; đồng thời đảm bảo việc đóng bảo hiểm y tế đúng thời điểm và đầy đủ.

Mỗi người dân Singapore có một tài khoản Medisave và số tiền nộp vào Medisave được trích thẳng từ lương của họ hàng tháng. Khi cần chi trả chi phí y tế, chủ tài khoản có thể rút tiền ra để sử dụng. Ngoài ra, chủ tài khoản cũng có thể rút để chi trả phí y tế cho người thân trong gia đình.

Tỷ lệ đóng bảo hiểm y tế ở Singapore nằm trong khoảng 8-10,5% lương của người tham gia bảo hiểm y tế tùy theo độ tuổi. Tỷ lệ đóng bảo hiểm y tế này được áp dụng phổ thông; trừ trường hợp người có thu nhập thấp theo quy định dưới 1.500 USD/ tháng sẽ có áp dụng khác.
————————–
Hãy bảo vệ cho con và gia đình bạn bằng cách thiết thực nhất cùng bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam
(CHÚNG TÔI SẼ GÁNH VÁC RỦI RO CHO BẠN)

CAM KẾT TƯ VẤN BẢO HIỂM
Tư vấn có tâm đúng và đủ cho bạn và gia đình gói bảo hiểm phù hợp nhu cầu, đảm bảo tư vấn nhiệt tình đến khi bạn hiểu rõ tất cả.
Bạn quan tâm hãy để lại một chấm hay tên và số điện thoại, Xuân sẽ gọi điện hay trực tiếp đến tận nơi tư vấn bảo vệ cho bạn và gia đình bạn trước mọi rủi ro.
Hãy liên hệ với tôi “Mr Xuân”
Phone/Zalo/Facebook: 0382535070
Mail: xuanbaohiemdaiichi@gmail.com
ĐC: E1 Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Hà Nội
#BẢO_HIỂM #BẢO_HIỂM_NHÂN_THỌ #BẢO_HIỂM_SỨC_KHỎE #BẢO_HIỂM_TỬ_VONG #BẢO_HIỂM_BỆNH_HIỂM_NGHÈO #BẢO_HIỂM_TAI_NẠN #BẢO_HIỂM_NẰM_VIỆN_QUỐC_TẾ

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/bao-hiem/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here