#fatima #ducmefatima
Kì bí với tháp chuông không thể phá hủy tại vùng đất linh thiêng của Nhà thờ Fatima Bình Triệu
– Khám phá ngôi nhà nguyện cổ nhất Sài Gòn

– Cha Đắc Lộ Và Tiếng Việt – Đường Alexandre De Rhodes – Nhóm Trí Thức Huế Phản Đối Đặt Tên Đường

Kênh Thôn Quê Sài Gòn xin kính chào quý bà con cô bác trên khắp mọi miền đất nước cũng như quý đồng hương thân yêu ở hải ngoại.

– Để ủng hộ Donate cho kênh : paypal.me/thonquesaigontv
– Facebook:
– Email: thonquesaigontv@gmail.com

Cuộc sống thôn quê giữa Sài Gòn tấp nập.
Kênh Thôn Quê Sài Gòn là nơi chia sẻ và khám phá những kí ức xưa về các di tích – lịch sử cũng như thông báo các tin tức về Công Giáo.
Với mong muốn giới thiệu đến tất cả mọi người trên thế giới về cuộc sống – văn hóa – lịch sử – tiểu sử – di tích ở khắp nơi.
Bên cạnh đó, mình cũng muốn giới thiệu đến bà con cô bác đang sinh sống ở hải ngoại về những thông tin hữu ích để biết về quê hương tươi đẹp Việt Nam chúng ta. Phần nào giúp mọi người gợi nhớ lại những kỉ niệm đẹp một thời của mình.
Kênh Thôn Quê Sài Gòn rất mong được sự ủng hộ của tất cả mọi người .

Hãy theo dõi kênh Thôn Quê Sài Gòn TV để cùng mình khám phá những nẻo đường và cùng trải nghiệm.

Để ủng hộ cho kênh Thôn Quê Sài Gòn mong mọi người hãy nhấn nút Đăng Kí hoặc bấm like & share video để kênh ngày càng phát triển nhé.

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/bat-dong-san/

43 COMMENTS

 1. Hết sức tào lao. Tui ngồi học bài, uống cà phê, hái soài cạnh bồn nước tháp chuông hoài. Giảng đường là thánh đường cũng góp phần đào tạo hàng mấy chục ngàn thạc sỹ luật cho đất nước. Tôi thấy nó cũng giống như 1 kiến trúc thôi mà.

 2. Rất nhiều hồng ân đã ban xuống từ cây Thánh Giá này .
  Tôi là một nhân chứng .Ai tin thì sẽ được .
  Tôi vẫn thường đến đây ngày 13 mỗi Tháng .

 3. Giáo Hội đã bị bách hại trên 2000 nam nay, ngay từ ngày Chúa mới sinh là đã bị bách hại rồi.

 4. Những dy tích không phá được là có lý do lâu dài. Cs chỉ tồn tại một thời gian ngán là hết. Chuyện sau này như thế nào, thì chỉ có Chúa và con cháu chúng ta biết.

 5. Thật đúng vậy, sự kỳ diệu là con số người được về hưởng thánh nhan chúa và mẹ Maria trong nạn dịch COVID-19 đạt mức kỷ lục trên tất cả các quốc gia có Công Giáo là quốc giáo. Chuyện một tháp chuông và một bàn thờ không bị gỡ bỏ có đáng chi đâu!

 6. Tính ra Vietnam Tiếp Quảng quá trời tài sản của giáo hội tôn giáo? Nhất là của công giáo thì phải?

 7. Tuy chúa cho con người có tự do muốn làm gì thì làm nhưng kg cho thì con người chả làm được gì

 8. Có lẽ Chúa cho học luật ở Fatima ! Và thap chuông ko thể phá hủy được , để sau này những người học ở đây phải làm đúng luật , đúng lương tâm con người !

 9. Ko có tài liệu cũ hả a ? Phải có tài liệu cũ cho tôi nhìn về kĩ niệm xưa tại nhà thờ FITIMA!

 10. Chúa chỉ dùng quyền năng để ngăn chận bọn mất dạy đập phá đền thờ Chúa là may lắm rồi, nếu ko sẽ bị bươu đầu mẻ trán và còn hơn thế nữa !

 11. Lạy Mẹ Maria con xin tín thác vào Chúa và Đức Mẹ hết mọi sự. Tạ ơn Chúa, Tạ ơn Đức Mẹ Amen

 12. Chúa phán với Phê-rô rằng nếu ta không cho phép thì không ai có thể chạm vào con vù đó là một sợi tóc trên đầu con . Lại chúa Kitô ngợi khen chúa Amen

 13. Dung la ky cong cua chua neu ma chua da khong muon thi con nguoi co lam hoac pha do di may nua roi cung khong duoc the hien qua thanh gia va ban lam le cua truong dai hoc luat thanh pho ho chi minh

 14. Cảm ơn anh đã cho xem lại kỷ niệm Fatima Bình Triệu mà gđ mình đã nhận được phép lạ từ Đức Mẹ ở đây năm ~1980. Lời từơng thuât về tháp chuông đúng là mầu nhiệm của Thiên Chúa. Nguyện xin Thiên Chúa ban cho anh được nhiều sức khoẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu.

 15. Lạy Chúa con máy máy được xem videos sự kỳ diệu của tường Thánh Giá ở trường Đại học Luật TP Hòi Chia Mình ,Như một kỳ vĩ của Thiên Chúa ,Cho những ai cỏn
  Cho mình là tài giỏi hơn Trời ,
  Có mắt k thấy có tài k nghe , , ,
  Để rồi rước hoạ vào thân !

 16. Tôi thật sự tin vào quyền năng của Chúa và Đức Mẹ. Thử hỏi đã cướp hết đất đai thì sá gì tháp chuông và cây thánh giá mà không phá bỏ đi, nhất là chế độ vô thần. Sở dĩ nhà cầm quyền không phá là vì không thể phá được. Vì vậy để giải thích việc này chỉ có thể dùng hai từ: phép lạ

 17. Tháp chuông ở ĐH ĐÀ LẠT cũng vậy
  “Không thể bị phá huỷ”
  Nghe đồn rằng: có nhiều người muốn phá nhưng không được, có người trèo lên (không rõ lý do là dỡ tháp hay tò mò) mà bị ngã chết.
  Đến giờ biểu tượng thánh giâ trên đỉnh tháp bị che đi bởi ngôi sao đỏ.

 18. Nhung dau hieu anh chi em thay do, la Thien Chua khong cho phép do thoi. Khi naâo nha nuoc CS mat thi dan Kitogiao se lay lai dat de tho Chua.

 19. Cám ơn thông tin của kênh. Trước nghe người dân họ cũng kể như vậy nhưng không tin. Giờ thì tận mắt đã tin.
  Không lý do gì giữa trường DH Luật lại chịu để yên tháp chuông Thánh giá. Có lẽ muốn phá bỏ đi nhưng không thể phá nổi.

 20. Các bạn hãy chia sẽ lên zlo, ,Facebook, wister,,,witime,,,,cho mọi người , mọi đạo cùng biết đi ạ,,,
  Đây củng là tuyên xưng đức tin

 21. Em ơi ! Cám ơn em đã có những thước phim nói về những gì mà còn sót lại của thời kỳ trước….. nhưng em ơi em đừng gọi Sải Gòn là to hồ chó minh nhé vì những người dân miền nam không thích cái tên hồ chó minh đâu …. đề nghị em đừng gọi tên SG bằng cái tên chết mà không được chôn kia nhé …. cám ơn em

 22. Cây tháp chuông co the dung trước được trường dai học luật vn moi ng k thay day la một phép la sao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here