Link sản phẩm : hoặc hoặc

Trong video ngày hôm nay, Lạ Sneaker sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin chi tiết về bộ sản phẩm giày Biti’s Hunter mới năm 2018.
Bộ sưu tập này có tên Biti’s Hunter The Evolution 2018, trong đó bao gồm :
– Dòng cao cấp Biti’s Hunter X 2K18 : Chú ý khi chọn giày nên chọn đúng size đối với người chân gầy nhỏ hoặc muốn đi ôm chân, nên cộng thêm 1 size đối với người chân bè múp và muốn đi rộng rãi.
– Dòng cơ bản Biti’s Hunter Core 2K18 : Chú ý khi chọn giày nên cộng thêm 1 size để đi thoải mái hơn, với người chân bè múp nhiều và muốn đi rộng rãi thì có thể cộng 2 size.

Mua Bitis Hunter X 2018 tặng balo Bitis Hunter tại :

Các sản phẩm này đều đã có mặt trên hệ thống cửa hàng Biti’s toàn quốc, tại website chính thức hoặc tại Independent Store của Biti’s.

Thông tin về Biti’s Hunter :
Website:
Fanpage:
Instagram:

#bitis #bitishunter #bitishunterx #bitishunter2018 #bitishunter2k18 #bitishunterx2018

*****
Chú ý :
– Không tự comment quảng cáo bán hàng.
– Không văng tục chửi bậy, tranh luận có văn hóa.
– Không hỏi trước khi xem xong video.
Sai phạm sẽ được mời khỏi kênh.

*****
Lạ Sneaker là kênh YouTube chỉ làm video xoay quanh các mặt hàng chính hãng, nếu các bạn thấy có bất cứ mặt hàng nào đó có vấn đề trên kênh, vui lòng liên hệ mình tại thông tin bên dưới để mình kiểm tra lại sản phẩm.
Nếu thấy hay thì hãy nhấn Like, Share video này và Subscribe kênh Youtube Lạ Sneaker nhé.
Xin cám ơn.

Lạ Sneaker
(c) Người Lạ
Website :
Facebook :
Instagram :
Nếu muốn quảng bá sản phẩm sneakers và streetwear, hợp tác mời liên hệ meow : nguoila56@gmail.com

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/tong-hop/

46 COMMENTS

  1. Rất hãnh diện khi nột thương hiệu Việt Nam lại có những sản phẩm chất lượng và đẹp như vậy. Giá cả cũng rất phải chăng cho người Việt. Và điều đáng mừng hơn là các bạn trẻ Việt Nam bây giờ đã có ý thức ủng hộ sản phẩm của nước nhà.

  2. Các anh chị dùng rồi cho em hỏi tí với, em đang học cấp 3 thì nên mua màu StardustNight hay MidnightBlack ạ, em thấy StardustNight thì có vẻ phổ thông dễ phối đồ hơn còn MidnightBlack thì lại có vẻ sạch hơn (do đế đen) với cả nhìn chất hơn. Anh chị nào đi rồi cho em xin ý kiến nên chọn màu nào với ạ, em cảm ơn😊

  3. Đôi biti's 2k8 này rất ngầu và luôn được người hâm mộ đón nhận khi mua thấy cũng tiếc tiền nhưng mua một đôi cũng đáng 😊😊😊😊

  4. Anh ơi e chưa mua giày lần nào trong vài năm trở lại đây. Giờ e có 1 triệu thì nên mua giày nào để chuyên chạy bộ được ạ? Mong anh cho e xin vài gợi ý.

  5. Sao mình nghe nói đôi này real là trên 3 triệu mà. Tìm hoài kk thấy đôi nào trên 3 triệu. Mong đc phản hồi. Cảm ơn.

  6. mình nên nghĩ bitis nên tạo một phong cách riêng chứ mấy đôi bitis toàn đi đạo thiết kế của các hãng giày lớn nên mình không thích.. giống như con bitis hunter evolution kia thì tôi sẽ không mua thay vào đó thì sẽ mua con alphabounce hơn dù có đắt hơn tý xíu nhưng trải nghiệm thì gấp mấy lần.
    khi nào bitis có cái lối đi riêng thì khi đó sẽ được nhiều người ủng hộ hơn, theo mình là vậy.

  7. Đôi X em mới xem trên trang của bitis thấy có màu xanh rêu dạng như màu áo lính rất đẹp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here