#BitisHunterOriginal
#1991camera
Từng chìm nghỉm và lặn mất tăm trước sự tấn công của hàng loạt thương hiệu nước ngoài vậy mà chỉ nhờ một nước đi thông minh, Biti’s không chỉ trở lại mà còn lợi hại hơn xưa quá nhiều với Biti’s Hunter – mẫu giày khiến giới trẻ Việt nhắc tới nhiều không kém Vans Old Skool hay adidas Stan Smith…
Trong tiếng Anh có một câu nói: “Thing comes when you least expect”, hiểu nôm na rằng là khi bạn ít mong đợi nhất, hay gần như đã mất hoàn toàn hy vọng thì sẽ có một điều bất ngờ xảy ra. Câu nói vô thưởng vô phạt này, ngẫm mới thấy sao thật đúng với Biti’s – ông hoàng một thời của đế chế giày dép Việt Nam. Ra đời từ khoảng cuối thế kỷ 20 rồi dần lụi tàn vào đầu thế kỷ 21, người ta vốn tự ngầm hiểu với nhau rằng Biti’s rồi sẽ biến mất cùng dĩ vãng. Thế nhưng, tới đầu năm 2017, mọi tiên đoán đều trở nên vô nghĩa. Biti’s chính thức hồi sinh, không chỉ đơn thuần là trở lại mà còn lợi hại hơn xưa.
So với những “người tiền nhiệm”, Biti’s Hunter gần như khác hẳn hoàn toàn. Chưa bàn đến chất lượng, mà chỉ xét riêng về mặt mẫu mã, người đã đã muốn tặng ngay cho Biti’s hẳn vài chiếc like. Tuy vẫn mang dáng dấp của các kiểu sneaker ngoại nhưng Biti’s Hunter vẫn có cái gì đó rất riêng, rất…Việt Nam. Đây có thể coi là một sự học hỏi khá chọn lọc. Ngoài ra, giá thành chỉ dao động từ 600,000 – 700,000 VNĐ cho một đôi sneaker chất lượng cũng là điểm đáng khen của Biti’s.
Chú ý :
– Không tự comment quảng cáo bán hàng.
– Không văng tục chửi bậy, tranh luận có văn hóa.
Facebook :
Page 1991camera :
Nếu thấy hay thì hãy nhấn Like, Share video này và Subscribe kênh Youtube 1991 camera nhé.
Xin cảm ơn các bạn.
#peace!

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/tong-hop/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here