Thực hiện Quyết định 787/QĐ-UBND ngày 04/3/2019 về Ban hành kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 19/CT-TU ngày 19 tháng 10 năm 2018 của Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh về thực hiện Cuộc vận động “Người dân Thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước”;

Thực hiện hướng dẫn của Bộ Tài nguyên và Môi trường tại Công văn số 5539/BTNMT-TCMT ngày 10/10/2018 về phát động phong trào “Chống rác thải nhựa”,

Nhằm hỗ trợ công tác tuyên truyền tại các địa phương và đơn vị, Sở Tài nguyên và Môi trường đã thực hiện phim tuyên truyền thời lượng 04 phút “Chất thải nhựa – Tác hại và hành động của chúng ta” về hiện trạng phát sinh rác thải nhựa, tác hại của rác thải nhựa đối với môi trường và sức khoẻ cộng đồng và các giải pháp nhằm hạn chế các vấn đề trên.

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/moi-truong/

7 COMMENTS

  1. Nhà nước kiu gọi người dân việc đó kém hiệu quả việc đó tùy thuộc ý thức não bộ hãy nhìn số lượng người xem về liên quan đến rác thải đi trên trường chúng ta đều được học là không được xả rác vâng đó là trên trường nhưng còn trường đời thì sao nó làm ý thức trẻ em học theo và cứ thế cứ thế cứ thế rác rác rác và rác Việt Nam tôi sắp sửa vượt mặt Philippines về rác thải rồi mà Top 3 hiện giờ là Philippines đó bạn hiểu ý tôi không?

  2. Tại sao nhà nước không nghiêm cấm việc sản xuất các chất thải nhựa. Chống từ gốc, còn nếu phải kêu gọi người dân không sử dụng thì hiệu quả kém.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here