Chẩn đoán, điều trị, phòng ngừa ung thư và Bảo hiểm nhân thọ – Trần Việt

Sản phẩm Kiến tạo ước mơ của công ty bảo hiểm nhân thọ Quân đội có quyền lợi chi trả 50% số tiền bảo hiểm cho 3 bệnh đến năm 81 tuổi. Ví dụ bạn mua 10 triệu, được bảo vệ số tiền 500 triệu. Khi mắc ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim (Theo y khoa ghi trong HĐ) trước năm 81 tuổi bạn sẽ được chi trả 250 triệu đồng. (Giấy tờ gồm: Kết luận bệnh hiểm nghèo của bác sỹ)

LUÔN TẬN TÂM – LUÔN HOÀN THIỆN
———————————-
Kênh Youtube Trần Việt MB Ageas tập trung hướng đến kỹ năng Quản trị Tài chính và Tối ưu hóa Bảo hiểm nhân thọ để dự phòng rủi ro trong cuộc sống, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân trên hành trình phát triển bản thân. Đăng ký Kênh tại đây:

Thông tin liên hệ:

Hotline: 090.226.1286

Website: www.tranvietmb.com

Fanpage:

Email: tranviet.mbageas@gmail.com

#ungthưvàbảohiểm #bảohiểmnhânthọ #trầnviệtmb

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/bao-hiem/

3 COMMENTS

 1. Xin chào anh chị, có nhiều anh chị hỏi cách liên hệ với Trần Việt, mình cảm ơn anh chị nhiều nha.

  Gửi anh chị một số thông tin của Trần Việt ạ.

  1. Facebook Trần Việt: https://www.facebook.com/tran.viet.353

  2. Fanpage hỗ trợ : https://www.facebook.com/tranvietmb

  3. Zalo: 090.226.1286

  4. Email: tranviet.mbageas@gmail.com

  5. Web: www.tranvietmb.com

  Đối với dòng sản phẩm bệnh hiểm nghèo, hiện tại MB nơi Trần Việt đang làm việc có triển khai dòng sản phẩm chính "Kiến tạo ước mơ" sẽ chi trả 50% số tiền bảo hiểm khi khách hàng không may mắc bệnh ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim trước năm 81 tuổi. Ví dụ bạn mua 10 triệu bảo vệ 500 triệu, khi mắc ung thư được chi trả 250 triệu.
  Sản phẩm này phù hợp cả những khách hàng có thu nhập thấp, nhu cầu mong muốn tích lũy và bảo vệ cả bệnh hiểm nghèo. Các giấy tờ cần khi thanh toán: Đơn yêu cầu, KL của bác sỹ, CMND người hưởng và người được bảo hiểm, Chứng từ y tế. Nếu anh chị có nhu cầu tìm hiểu inbox zalo hoặc Fanpage Việt nhé

  Một số lưu ý:

  – Fanpage của mình rất rõ ràng, nên mọi người cần điền đầy đủ thông tin để mình hỗ trợ chính xác, tránh mất thời gian của cả hai

  – Mình hiện không hỗ trợ tư vấn viên, đối với anh chị muốn tìm hiểu về Cộng đồng chuyên gia do Trần Việt xây dựng vui lòng truy cập: www.trustmb.com

  – Mình ở Hà Nội, nên đối với các anh chị ở tỉnh xa, mình tư vấn online, anh chị vui lòng chuẩn bị điện thoại, tai nghe để âm thanh được rõ ràng. Thời gian tư vấn 20-22h hàng ngày. Anh chị liên hệ để có lịch chính xác.

  – Đối với các anh chị ở Hà Nội, các anh chị setup thời gian tư vấn trực tiếp ạ (tư vấn online là giải pháp đang được hoàn thiện)

  Mong anh chị thông cảm ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here