Các Nhà Thờ Công Giáo tại việt nam đã đưa ra nhiều biện pháp để phòng chống dịch corona trong thánh lễ và các sinh hoạt của hội đoàn Công Giáo như hướng dẫn bà con giáo dân biết rõ hơn về dịch bệnh virus corona.
Rất Nhiều Nhà thờ ở Việt Nam được Linh Mục nhắc nhở mọi người phải tự biết chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình là đeo khẩu trang khi ra nơi công cộng, đặc biệt là khi lên rước lễ nên rước bằng tay thay vì bằng miệng.
Nếu có dấu hiệu sốt, ho, mệt mỏi cần đến nơi khám gần nhất để bảo vệ mình và bảo vệ mọi người.
Các Nhà Thờ ở Việt Nam Chống Virus Corona Như Thế Nào??

Để xem được video mới xin hãy Đăng Ký.
Năm Chiếc Bánh.

Mọi người hãy comment để đóng góp ý kiến ngày càng hoàn thiện hơn.
Email: namchiecbanh@gmai.com

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/bat-dong-san/

12 COMMENTS

  1. rước lễ thiêng liêng trong mùa đại dịch không biết có đẹp lòng chúa không nhỉ …hiuhiu

  2. Lạy Chúa xin chữa lành hết bệnh tật cho loài người chúng con,và xin Ngài cho bệnh virus corona này sớm được kết thúc.con tạ ơn Chúa Amen

  3. Oh nhà thờ Tắc Sậy, cách đây mấy tháng , tôi dự lễ ở đây, khi rước lễ, tôi đưa tay ra rước , vị linh mục không cho , mà đút thẳng vào miệng tôi. Mặc dù lúc đó chưa có dịch bệnh , nhưng tôi thấy khá mất vệ sinh. Vì thường ngón tay cái của linh mục sẽ dễ chạm đầu lưỡi. Nếu ai đó bệnh lao thì sao đây? Chúa làm phép lạ chăng? Vậy đâu phải là đức tin. Mà là mê tín. Chúa ban cho ơn khôn ngoan , hiểu biết để làm gì? Ko biết dùng ơn đó để bảo vệ bản thân là kẻ ngu. Tôi mong những lời này đến với các "Đại Linh Mục " ở Tắc Sậy.

  4. Virut Corona đén trước nhà thờ bị Thiên Chúa chặn lại k cho vào,các anh chị em k cần phải bịt khẩu trang rữa tay làm gì! Hãy vững đức tin và bàm bất cứ chuyện xấu thoải mái,chỉ cần có đức tin là Chúa sẽ bảo kê cho anh chị em.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here