Coteccons

Câu chuyện về dự án Vinfast là hành trình bứt phá, vượt qua những thử thách đầy ngoạn mục từ những con người bản lĩnh và tài năng của Coteccons Group, để biến vùng đầm lầy hoang vu thành một Tổ hợp sản xuất ô tô lớn và hiện đại hàng đầu Đông Nam Á góp phần trong hành trình hiện thực hóa giấc mơ của Chủ đầu tư VinGroup.

Để có được 1 công trình hiện đại như ngày nay, chúng ta không thể không nhắc tới quá trình lao động miệt mài trong 1 năm qua của Người Coteccons Group.

Dù chặng đường phía trước chắc chắn sẽ còn muôn vàn thử thách, nhưng Người Coteccons đã, đang và sẽ sẵn sàng đón nhận. Bằng ý chí, niềm tin, sự đoàn kết cùng quyết tâm cao độ của cả một tập thể, chúng tôi sẽ luôn tiến về phía trước, sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới.

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/bat-dong-san/

22 COMMENTS

  1. Qua đây có thể thấy bộ 3 : CTD – VIC- HPG ( xây dựng – nhà sản xuất – thép ) . 3 ông tư nhân lớn của Việt Nam. Tự tạo Việc làm cho quốc gia. Tạo nổ lực cho các đàn em sau này.

  2. Toàn bắt chước. Đắt hơn cả hàng ngoại thì chẳng thể thành công nổi đâu. Lo dẹp là vừa

  3. Tại sao nhà nước k để những doanh nghiệp như vậy làm các công trình trọng điểm quốc gia???

  4. Đã từng làm cho coteccons giai đoạn 2007-2008. 2 công trình nhà máy Poster 2. Bến cát Bình Dương và nhà máy techong . Nhơn Trạch 5 Đồng Nai. Trưởng thành lên rất nhiều.

  5. Vingroup như 1 người anh cả hội tụ được những tinh hoa của việt nam lại và cùng làm những điều to lớn.

  6. Xe sản xuất trong nước, mà giá bằng xe nhập khẩu, thì chết, mà bà Thủy nói chưa có lãi, không biết thuế nhập khẩu có khác gì với xe ngoại nhập

  7. Hơn 7 năm làm việc đất hàn quốc,mỗi lần về quê lại thêm một lần nghỡ ngàng,tuyệt vời quá vingruop,tôi cũng như những người con xa quê hứa sẽ đóng góp dù nhỏ để xây dựng quê hương ngày càng lớn mạnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here