Tích lũy kiến thức và những kỹ năng giúp bạn bứt phá và được săn đón bởi nhà tuyển dụng trong lĩnh vực CNTT và phát triển phần mềm đang tăng trưởng nhanh chóng tại Việt Nam.

Ngành Cử nhân Công nghệ Thông tin tại RMIT trang bị cho bạn kiến thức thiết yếu về công nghệ và nâng cao kỹ năng giao tiếp nhằm đào tạo nên những nhà tư vấn, lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin.Trong suốt quá trình học, sinh viên sẽ được áp dụng những lý thuyết đã học vào thực tế cũng như học trong môi trường làm việc thực tiễn. Bạn sẽ nắm bắt phương pháp
phát triển cơ sở hạ tầng công nghệ và hỗ trợ người dùng, cũng như hoàn toàn có thể xây dựng và quản lý các ứng dụng doanh nghiệp, lưu trữ đám mây, truyền thông xã hội, website, hệ thống và môi trường số.

Chương trình đào tạo chú trọng về chuyên môn thiết kế, phát triển và kiểm định sản phẩm phần mềm. Bạn sẽ được học cách giải quyết vấn đề, hỗ trợ, khắc phục và thiết kế giải pháp công nghệ trong nhiều lĩnh vực và tổ chức. Bạn sẽ vận dụng kỹ năng để thực hiện những phát triển ứng dụng phần mềm quy mô lớn, cũng như hoàn thành một dự án trong học kỳ cuối với những yêu cầu tương tự như môi trường làm việc thật.

Ngành Cử nhân Công nghệ Thông tin tại RMIT được công nhận bởi Hiệp hội Máy tính Úc (ACS). Khẳng định chất lượng của chương trình đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia trong ngành, theo đó, bằng cấp của bạn sẽ có giá trị toàn cầu. Các khảo sát về việc
làm của ACS chứng minh rằng các cá nhân tốt nghiệp từ những chương trình được công nhận bởi hiệp hội đều được săn đón bởi nhà tuyển dụng với mức lương khởi điểm cao hơn.

Tìm hiểu thêm thông tin về ngành Cử nhân Công nghê Thông tin tại

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/moi-truong/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here