#kynangdethangcong. ĐẠI LÝ BẢO HIỂM LÀM NHỮNG GÌ ?
NGUYỄN THU HỒNG – Training Department
8th Floor, 167 Bui Thi Xuan Str, Hai Ba Trung – Ha Noi
Tel: (84-4) 62787888, Ext: 2041
Mobie; 01266 888 669 – Viettel ; 0975 888 759
E.Mail ; thuhongtraining@gmail.com

Các bạn đồng nghiệp thân mến với tâm huyết nghề nghiệp.Nhằm hỗ trợ tất cả các bạn Đại Lý Bảo Hiểm mới vào nghề.
Tôi sẽ chia sẻ thường xuyên và đưa những bài viết thực tế nhất trong quá trình làm việc của những người thành công trong công ty Cathay cũng như các công ty bạn,toàn bộ nhưng thông tin cập nhật mới nhất trong lĩnh vực BHNT và Phi Nhân Thọ.
Trên trang wep cá nhân của tôi,mong tất cả các bạn góp ý và ủng hộ để trang wep ngày càng hoàn thiện hơn.Tôi không nhằm mục đích cá nhân,không nhằm mục đích lợi nhuận.
” Làm thế nào cho càng nhiều người trên toàn lãnh thổ Việt Nam hiểu được Bảo Hiểm nhất ” đó là tâm huyết và mục đích chính của tôi sau 1 quá trình làm việc lâu dài trong trong công tác huấn luyện .
Với tư cách là những động nghiệp thân thiện nhất,sẵn sàng hỗ trợ tối đa để đạt được hiệu quả cao trong công việc mà mình đang theo đuổi.
Cùng nhau cố gắng phấn đầu tạo dựng sự nghiệp mới ,thân thiện,hòa nhã và đoàn kết.Tất cả chúng ta khi bước chân vào nghề đều được trải qua quá trình tuyển lựa và huấn luyện.
Sau quá trình làm việc lâu dài trong công tác huấn luyện Đại lý, tôi nhận thấy các bạn Đại lý mới thuờng bắt đầu câu chuyện bằng lời “Tôi không thể . . .”,
Nhưng thời gian đã cho thấy nó không phải như vậy. Ai ai cũng có một khả năng nhất định, nếu được chuẩn bị chu đáo cho công việc, nhất là công việc mới thì đến một lúc nào đó, người ta sẽ bắt đầu bằng câu cửa miệng: “Tôi muốn . . .” và xa hơn nữa là “Tôi có thể . . .”. và cuối cùng sẽ là ” Tôi yêu công việc của tôi “…”Nhất định tôi sẽ thành công ”
Chúc các bạn thành công

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/bao-hiem/

2 COMMENTS

 1. quá tuyệt vời ,Thanks ! Lên Tham gia bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam để bảo vệ ngay tài chính của bạn, Tiền cho con người khi gặp rủi ro hoặc không bị rủi ro cũng được bù đắp về thu nhập ,tích lũy tiết kiệm sống lâu khi về già LH:0936.821.560.

 2. Trong thời gian gần đây, cụm từ "tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ" hay "đại lý bảo hiểm nhân thọ" xuất hiện tràn lan và đi sâu vào đời sống mọi tầng lớp người dân.

  Tuy nhiên, ngay cả người trong cuộc cũng không phải ai cũng hiểu hết nghề tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ. Và để hiểu được, sống được với nghề cũng là chuyện không hề đơn giản.

  Nghề của trăm thứ nghề

  Làm sao để thuyết phục được khách hàng? Đó là câu hỏi khó nhất mà không phải tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ nào cũng có thể trả lời.
  Bảo hiểm nhân thọ vốn dĩ đã là sản phẩm vô hình, giá trị lại lớn thì sự hoài nghi và thắc mắc của khách hàng càng nhiều.
  Chính vì vậy, điều kiện cần của người tư vấn viên, không chỉ trang bị cho mình kiến thức nền tảng, nắm vững đặc điểm sản phẩm, hiểu rõ từng đặc điểm của sản phẩm để có thể tư vấn cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, đem lại quyền lợi cao nhất cho khách hàng.
  Bên cạnh đó, điều kiện đủ cho người tư vấn viên đó là sự am hiểu tâm lý khách hàng, có kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp và quan trọng hơn hết đó làđó là có được hình ảnh và nhân phẩm tốt trong nhìn nhận của khách hàng.

  Nghề của sự cạnh tranh khốc liệt

  Số lượng công ty bảo hiểm nhân thọ ngày càng tăng, đội ngũ tư vấn viên cũng tăng theo. KeoKéo theo sự cạnh tranh không chỉ giữa các công ty bảo hiểm mà còn ảnh hưởng mạnh đến cả ả các tư vấn viên bảo hiểm.
  Mỗi năm, các công ty bảo hiểm nhân thọ "cho ra lò" hàng ngàn tư vấn viên mới, mật độ đại lý bảo hiểm dày đặc, ra đường là đụng dân cùng nghề là chuyện thường.
  Trong khi đó, kiếm được khách hàng mới đã khó khăn, duy trì và phát triển khách hàng cũ cũng không dễ.
  Chính sự cạnh tranh khốc liệt đó sẽ mang lại cho khách hàng nhiều ưu thế hơn, và ngay cả các tư vấn viên cũng phải nỗ lực không ngừng trong vòng xoáy cạnh tranh như vậy.

  Nghề có sự đào thải cao nhất

  Có lẽ không nghề nào lại có sự đào thảo cao như nghề tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ.
  Chính sự dễ dãi của các công ty bảo hiểm nhân thọ, đào tạo và cấp chứng chỉ trong thời gian ngắn, không chú trọng đào tạo kiến thức và kỹ năng cho các tư vấn viên mới, dẫn đến chất lượng tư vấn viên không cao.
  Hơn nữa, sự cạnh tranh khốc liệt cũng là nguyên nhân dẫn đến sự tự đào thải của các tư vấn viên mới.
  Và quan trọng hơn hết, thực trạng ở Việt Nam, nghề tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ chưa được xem xét và đánh giá đúng mức. Hầu hết các tư vấn viên chỉ xem như nghề tay trái và hoạt động không thường xuyên thiếu hiệu quả.

  Và cuối cùng, nghề không phụ người

  Chế độ chính sách thu nhập của tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ rất rõ ràng, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, tùy thuộc vào năng lực cá nhân.
  Ngoài chế độ hoa hồng, các công ty bảo hiểm nhân thọ luôn có các khoản thưởng quý, thưởng nóng, thưởng doanh số, thưởng thành tích… nhằm tôn vinh và tạo động lực cho các tư vấn viên bảo hiểm.
  Và thêm một thông tin quan trọng cho bạn, đó là tỷ lệ người dân Việt Nam tham gia bảo hiểm nhân thọ còn rất thấp, chỉ khoảng 8%. Vì vậy, các chuyên gia nhận định, nghề tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam chỉ đang ở giai đoạn đầu của sự phát triển.

  Thay lời kết: dù là nghề không có trường lớp đào tạo, cạnh tranh khốc liệt, đào thải cao, nhưng là nghề mang lại giá trị nhân văn và ý nghĩa. Nếu ai luôn vững lòng tin và khao khát xây dựng con đường nghề nghiệp cá nhân của riêng mình thì đây chính là sự lựa chọn xứng đáng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here