FBNC TV – Tin Doanh Nghiệp – : Theo báo cáo của công ty tư vấn bất động sản Knight Frank năm 2018, Việt Nam có 142 người siêu giàu (sở hữu từ 30 triệu USD trở lên). Trong 5 năm tới, Việt Nam được dự báo là quốc gia có tốc độ tăng trưởng người siêu giàu nhanh hàng đầu thế giới. Và second home (ngôi nhà thứ hai) là loại hình đã phát triển khá mạnh để giải quyết nhu cầu môi trường sống trước thực trạng quá tải dân số, kẹt xe, ô nhiễm khói bụi của các đô thị lớn.

Yếu tố quan trọng nhất trong việc thu hút các nhà đầu tư, đó là vị trí. Và các căn hộ có hướng nhìn ra biển luôn nhanh chóng hết hàng. Một số trường hợp, khách hàng đơn giản mua căn hộ ven biển đẹp để làm căn nhà thứ 2, dùng để phục vụ du lịch nghỉ dưỡng cho cá nhân, gia đình, bạn bè. Trong khi đó, nhiều khách hàng khác lại nhìn thấy tiềm năng lớn từ việc kinh doanh đầu tư loại bất động sản ven biển này. Nhất là khi các dự án hợp tác với các thương hiệu lớn. Ví dụ như tại Đà Nẵng, Wyndham Soleil Danang hợp tác với Tập đoàn Wyndham đến từ Mỹ.

—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, kinh nghiệm khởi nghiệp, thương vụ bạc tỷ,… Bạn đã đang và sẽ làm đo lường giá trị doanh nghiệp hãy đồng hành cùng chúng tôi.
—————–
LIÊN HỆ KÊNH TRUYỀN THÔNG FBNC:

Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #FBNCTinDoanhNghiep #muanhavenbienDaNang

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/moi-truong/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here