Là một sản phẩm của DAMtv
Đăng kí kênh để xem những video mới nhất của nhóm:
Facebook page:
Email: DAMtivi@gmail.com

——————–

“Pikachu đâu rồi?” là câu chuyện kể về cuộc hành trình tìm kiếm con Pikachu bị mất – cũng là con Pikachu cuối cùng còn tồn tại của Thủy Thủ Mặt Trăng. Trong quá trình điều tra, các nhân vật như Naruto, Sasuke, Sakura, Nobita… và hàng loạt các nhân vật truyện tranh, điện ảnh Nhật Bản khác lần lượt xuất hiện giúp đỡ Thủy Thủ Mặt Trăng tìm ra manh mối và chống lại một thế lực ngầm đang thực hiện những âm mưu đen tối nhằm thống trị thế giới.

Sản phẩm sẽ lồng ghép các hiện tượng xã hội xảy ra trong năm 2015 như: ngược đãi động vật, vịt hoá thiên nga, treo cờ 3 màu cho nước Pháp, cảnh sát hotboy,.v.v.. Để bộ phim được gần gũi với văn hoá Việt Nam.
Vẫn mang đậm chất hài bựa của DAMtv, “Pikachu đâu rồi?” hứa hẹn sẽ được đầu tư và ấn tượng không kém Sitcom “Chuyện thần tiên ở xứ sở ÔDAM”.

Vì nhiều vấn đề, những hình ảnh, tính cách nhân vật DAMtv truyền tải có thể sẽ không đúng chuẩn với các nhân vật gốc. Nhân vật của DAMtv lúc nào cũng “lệch” hẳn so với hình tượng trong lòng cả nhà cả. Tuy nhiên, DAMtv không có ý xúc phạm hay phỉ báng bất kì nhân vật/cá nhân/tổ chức nào. Nên mọi người hãy tiếp nhận sản phẩm chỉ để vui thôi nha ;).
Trong phim có sử dụng bài hát Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau của ca sĩ Sơn Tùng M-TP
Link bài hát gốc: www.youtube.com/watch?v=qGRU3sRbaYw
——————–

Tập 1:
Tập 2:
Tập 3:
Behind The Scenes :
——————–
Chuyện Thần Tiên Xứ Sở ODAM:
Chầu Hoan Cua Chống :
Bỗng Dưng Nổi Loạn, Hot Boy Muốn Khóc :
Clip hài ngắn :

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/game/

35 COMMENTS

  1. Đáng lẽ Sasuke và Naruto đã hạ dc hung thủ từ đầu r. 1 thằng có tiên nhân thuật kết hợp vs trạng thái vĩ thú hình còn 1 thk có Ems cùng với Rinnegan r còn bật dc Susanoo nx chứ 😅😅. Nhưng cug ko chê j cả nên tóm lại vẫn ủng hộ

  2. Đồ điên cơ thể hiện là mình giỏi lắm đồ khùng đồ điên đi chết đi rồi thành nước mơ 🤪😛🤪🤪🤪🤪

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here