Nói về tác phẩm Đánh thức con người phi thường trong bạn, tác giả Anthony Robbins đã nói rằng: “Tôi thực sự tin tưởng trong mỗi chúng ta có một con người phi thường đang say ngủ. Mỗi người đều có thực tài, có năng khiếu và có cả một chút khí chất thiên tài chỉ đang chờ được đánh thức…

Để “Đánh thức con người phi thường trong bạn”, Anthony Robbins đã theo đuổi, nghiên cứu những gì mà ông xem như là những nguyên tắc nền tảng tạo ra sự thay đổi bền vững. Bạn đọc sẽ được hiểu rõ về chúng và cách áp dụng trong quyển sách này, ông cũng muốn chia sẻ với bạn đọc 3 nguyên tắc, cũng là 3 bước cơ bản có thể áp dụng ngay để thay đổi cuộc đời mình. Những nguyên tắc này tuy rất đơn giản, song lại hết sức hiệu quả nếu được vận dụng thành thục.

Nâng tầm bản thân

Thay đổi niềm tin hạn hẹp về bản thân

Thay đổi chiến lược

Và quan trọng hơn, bạn tập trung làm chủ 5 khía cạnh trong cuộc sống mà Anthony Robbins tin là ảnh hưởng tới chúng ta nhiều nhất:

Làm chủ cảm xúc

Làm chủ cơ thể

Tạo dựng và duy trì mối quan hệ

Quản lý tài chính

Làm chủ thời gian

Đa phần mọi việc chúng ta làm đều hướng tới mục đích là thay đổi cảm nhận của bản thân – nhưng chúng ta ít khi hoặc chẳng bao giờ được hướng dẫn cách thực hiện điều này thật nhanh chóng và hiệu quả. Chúng ta thường xuyên sử dụng trí óc để tự dồn ép mình vào những trạng thái cảm xúc tiêu cực, và quên mất những khả năng vốn có. Rất nhiều người phó mặc cho điều kiện ngoại cảnh chi phối những cảm xúc của mình – những điều mà lẽ ra ta hoàn toàn có thể kiểm soát – rồi lại dựa vào những giải pháp “chữa cháy” tạm thời.

Đọc Đánh thức con người phi thường trong bạn, độc giả sẽ phát hiện ra những lý do xui khiến bạn tiếp tục hành động theo thói cũ, và tác nhân gây ra những cảm xúc mà bạn thường gặp nhất. Tiếp theo, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để xác định những cảm xúc nào củng cố thêm sức mạnh, cảm xúc nào triệt tiêu động lực tinh thần, và cách tận dụng cả hai loại theo hướng có lợi nhất để xúc cảm không còn là chướng ngại, mà thay vào đó sẽ trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ bạn phát huy tối đa tiềm năng của mình và “người khổng lồ” trong bạn nhất định sẽ được đánh thức.

kho sách điện tử trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách Đánh thức con người phi thường trong bạn – Anthony Robbins.

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/giao-duc/

33 COMMENTS

 1. Sách hay và giọng đọc cũng hay lắm. Nhưng mình có góp ý nhỏ xíu là nhạc nền nên nhỏ lại xíu nhé, vì có lúc nhạc to, làm mình ko nghe được lời đọc. Cảm ơn!

 2. Cảm ơn bạn đã đọc cuốn này rất hay lan đã được thầy mình chỉ cách thay đổi cũng dựa trên sách. Mình có xíu góp ý nhỏ mong bạn đón nhân để lm tốt hơn nhé.
  Có thể do quạt hay máy dt bạn mở nhạc nền, nên nghe hơi rè xíu bạn nhé.❤

 3. Xin hỏi có ai biết địa chỉ bán quyển sách này ko ạ , nếu ai biết cho em xin địa chỉ với à

 4. Nâng tâm bản thân
  Thay đổi niềm tin hạn hẹp về mình
  Thay đổi điều chỉnh chiến lưoc chiến thuật .

 5. Cho mình hỏi cuốn sách nói về 1 người đàn ông bị tạn nạn mà ko chết. Bác sĩ chuyên khoa ở bệnh viện mà người ta chở ông đến cấp cứu, nói rằng nếu ông mà sống thì đó là phép màu, nếu ông ko chết thì ông sẽ sống đời sống thực vật vì não bị tổn thương. Nhưng ông ko chết, ông cho rằng có điều gì đó mà ông chưa hoàn thành, có 1 sứ mệnh mà ông chưa thực hiện đc nên điều đó đã cứu ông. Trong cuộc sống ông ko thường dùng chữ may mắn, nhưng trong trường hợp nếu ko may mắn thì là gì đây… Ông chỉ bất tỉnh mấy ngày thôi, trong đêm ông thức dậy, ôg gặp đc 1 người đàn ông tầm 70 tuổi cũng nằm bất tỉnh trên giường bệnh kế bên, khi đôi mắt người đàn ông lớn tuổi hé mở thì ông thấy đây là 1 người kiệt xuất, đôi mắt màu xanh của người đàn ông lớn tuổi có 1 sức hút đến kỳ lạ. Có điều gì hối thúc ông rằng mình sẽ bắt chuyện với người đó.
  Sau đó 2 người nói chuyện cho tới khi ngủ thiếp đi, …. rất nhiều triết lý hay lắm mà mình ko nhớ đc
  Sáng hôm sau khi thức dậy ko thấy người đàn ông đôi mắt màu xanh đó nữa.
  Mình nghe lúc chuẩn bị ngủ, tới khi ngủ thiếp đi sáng mai ko nhớ tựa nữa. Bạn nào biết thì chỉ mình, thật sự c ám ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here