#giaodiemtinmung #longthuongxot

– Đau Buồn Khi Tháo Dỡ Giáo Điểm Tin Mừng Trở Nên Hoang Tàn – Cập Nhật Tin Tức Mới Nhất GĐTM – Nhà Bè :
– Chia Sẻ Cảm Nhận Của Một Giáo Dân Khi Giáo Điểm Tin Mừng Bị Tháo Dở:
– Nhiều Đoàn Hành Hương Khắp Nơi Về Giáo Điểm Tin Mừng Lần Chuỗi Lòng Thương Xót Ngày 03.09.2019 :
– Tìm hiểu về Trung Tâm Mục Vụ nơi mà Cha Long sắp được thuyên chuyển về làm nhiệm vụ mới :
– Những Ngày Cuối Cùng Tại Giáo Điểm Tin Mừng Khi Cha Long Sắp Thuyên Chuyển Về Trung Tâm Mục Vụ :

Kênh Thôn Quê Sài Gòn xin kính chào quý bà con cô bác trên khắp mọi miền đất nước cũng như quý đồng hương thân yêu ở hải ngoại.

– Để ủng hộ Donate cho kênh : paypal.me/thonquesaigontv
– Facebook:
– Email: thonquesaigontv@gmail.com

Với mong muốn chia sẻ cuộc sống thôn quê Sài Gòn giản dị, kênh Thôn Quê Sài Gòn ra mắt mọi người để chia sẻ cuộc sống – văn hóa – ẩm thực – du lịch… Qua góc nhìn lăng kính đơn sơ và mộc mạc, kênh Thôn Quê Sài Gòn sẽ đem lại cho quý bà con cô bác gần xa những trải nghiệm thú vị trong những chuyến đi khám phá.

Hi vọng rằng kênh Thôn Quê Sài Gòn phần nào có thể mang lại những thước phim đời sống thú vị cho mọi người Việt Nam trên toàn thế giới.

Để ủng hộ cho kênh Thôn Quê Sài Gòn mong mọi người hãy nhấn nút Đăng Kí hoặc bấm like & share video để kênh ngày càng phát triển nhé.

Mọi người hãy comment phía dưới để giao lưu kết bạn và đóng góp ý kiến để kênh Thôn Quê Sài Gòn ngày càng hoàn thiện hơn ạ.

Xin cám ơn cả nhà đã quan tâm theo dõi.

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/bat-dong-san/

20 COMMENTS

 1. Sau đây chỉ là điêù Tôi suy đoán mà thôi, chứ không đoan chắc thật sự là thế nào?

  https://www.youtube.com/watch?v=UxCLsn1c9bQ

  Khi Tôi thâý cha Long lôi kéo được
  hàng ngàn ngươì lương giáo trở về với LTXC môĩ tháng, trong đó có cả cán bộ cấp trung cao cs, con chaú đan̉g viên cao cấp cs thì Tôi đã nghĩ thâm̀ CSVN nó sẽ không thể để cha Long rao gian̉g kiêủ này maĩ được! Và Và Tôi đã đoán đúng như thế!

  https://www.youtube.com/watch?v=vs44CCeiAXg

  Csvn liền lập mưu hãm hại cha Long bằng các phương cách bỉ ôỉ nhất chúng thường làm, khoét sâu các mối hiêm̀ khićh từ các linh mục chống đối cha Long, taọ ra nhiêù bức thư nặc danh, video clip vu-khống và bôi nhọ cá-nhân cha Long trước con mắt giaó dân và HĐGM. Bước kế-tiếp là chúng dùng baǹ tay đấng bề trên thâm̉ quyêǹ với cha Long và có xu-hướng ham chức quyền, thićh xu nịnh hoặc thoả hiệp làm tay sai cho csvn, trong trường hợp này chính là ông giám mục Đỗ Maṇh Hùng. Sau này, đức cha Năng, người công khai lên tiếng chỉ trićh cha Long rao giảng LTXC https://www.youtube.com/watch?v=Xp4wu2QcLQs ; đ/cha Đ.M.Hùng, người ngay sau khi năḿ quyền giám quản đ/phận Saigon đã vội vàng ký lệnh thuyên chuyên̉ cha Long ra khoỉ GĐTM. Tất cả bọn họ đêù được csvn ban-thưởng: người được làm TGM điạ phận Saigon, người được làm GM điạ phận Phan Thiết. Họ là nhưñg người đã biến vai trò người mục tử cuả giaó hội như là một nghề nghiệp đua tranh tâm̀-thường – lời thuyết gian̉g cuả đ/cha Khảm. Ai có đâù óc suy nghĩ đêù hiêủ ngâm̀ răǹg muốn có nhiệm sở, muốn làm giám mục, hồng y thì đừng có dại dột đụng chạm đến sự tồn vong cuả đan̉g csvn.

  Nay Ông Đ.M.Hùng lại còn kiêm chức Chủ tịch Uỷ ban Giáo sĩ – Chủng sinh -Chắc chắn các tu sinh nào biết xu-nịnh và luồn cúi csvn như ông ta sẻ được ông ta ưu ái và trọng dụng. Người ta đêù hiêủ răǹg chế độ cs dưạ vào lòng tham sân si cuả con người để luôn taọ ra một môi trường trong đó "Thạch Sanh thì ít, Lý Thông thì nhiêù", dù đó là môi trường tôn giaó, điêñ hình là giaó hội VN hiện nay.

 2. Ai đã từng đến Giáo điểm tin mừng rồi giờ nhìn cảnh này đều xúc động hết. Xin Chúa thương xót chúng con

 3. Nơi này cú má tôi sống là ngày 11/10/2018.Tôi rất nhớ nơi này,và rất nhiều chúa ban cho tôi ở nơi này.

 4. Mình rất đau lòng khi xem clip, mặc ke kẻ quỹ du nào lông hành hãy tin vào Thiên Chúa, và cha Long mãi o trong lòng chúng ta và Thiên Chúa sẽ ban ơn lành cho chúng ta, amen

 5. THAN ÔI GIÁO ĐIỂM TIN MỪNG LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT VÀ DOÀN CHIÊN CÙNG VỊ MỤC TỬ NHÂN LÀNH, ĐÃ BỊ CON QUỶ CÁI ĐỖ MẠNH HÙNG CÙNG NHÓM QUỶ DỮ PHÁ TAN NÁT SẠCH. THỰC SỰ QUÁ TÀN NHẪN, QUÁ DÃ MAN ,VÀ VÔ CÙNG TÀN BẠO!!!! TÔI Ở GIÁO PHẬN HÀ NỘI TÔI 65TUỔI NGÀY 10 THÁNG 8 NĂM 2019 GIA ĐÌNH TÔI VÀO GIÁO ĐIỂM TIN MỪNG LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT NHÀ BÈ 3 NGÀY DỰ LỄ, CHẦU THÁNH THẾ, VÀ KHẤN NGUYỆN XIN CHÚA BAN PHÚC LÀNH. TÔI CẢM NHẬN NHƯ CÓ CHÚA JESU ĐANG HIỆN DIỆN NƠI ĐÂY.GIÁO DÂN TỪ MUÔN NƠI ĐỔ VỀ ĐÂY CÓ TỚI HƠN 30 NGÌN NGƯỜI, AI CŨNG NÉT MẶT HÂN HOAN RẠNG RỠ TÂM HỒN CẢM NHẬN ĐƯỢC SỰ BÌNH AN VÀ CỘNG ĐOÀN YÊU THƯƠNG NHAU…….. NHƯNG GIỜ ĐÂY NHÌN CẢNH PHÁ SẠCH NÀY, TÔI THẤY LÒNG XÓT XA, TIẾC LUỐI ,LÒNG PHẪN NỘ TRÀO DÂNG , CÁC NGƯỜI KITÔ GIÁO VIỆT NAM THÂN MẾN HÃY MẠNH MẼ LÊN TIẾNG KÊU GỌI TÒA THÁNH VATICAN CÙNG HỘI ĐỒNG GIÁM MỤC VIỆT NAM KHAI TRỪ NHỮNG CON QUỶ DỮ PHÁ ĐẠO ĐÓ. CÁC BẠN HÃY THẲNG TAY VÀ MẠNH MẼ NÉM GẠCH ĐÁ, TRỨNG THỐI VÀO CÁI MẶT THẰNG ĐỖ MẠNH HÙNG CÙNG NHỮNG KẺ ĐỒNG LÕA VỚI HẮN, VÀ MỖI NGÀY HÃY ĐỌC BA KINH. KÍNH MỪNG, KINH LẠY CHA VÀ KINH SÁNG DANH,ĐỂ CẦU CHO CHA JUSE TRẦN ĐÌNH LONG ĐƯỢC CHÚA SÁNG SOI VÀ BAN CHO CHA TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN……..AMEN AMEN…VÀ. AMEM…….

 6. Không có gì là đau buồn bởi vì cha Long không thể sống đời với mọi người tới lúc nào đó cũng phải chết , cha được ơn của chúa kitô và cha Long đã chỉ cho mọi người cách cầu nguyện cứ thế mà làm mọi ơn cầu nguyện sẽ được chúa nhận lời theo nhiều cách khác nhau

 7. mọi người ơi cho mình biết vậy dời giao điểm tin mừng đi đâu vậy ạ . muốn nghe cha long giảng ỡ đâu v mn

 8. Mọi người nên có tầm nhìn xa một chút. Bản thân cha Long cũng không muốn như thế này đâu ,mà cha còn phải vâng lời bề trên nữa, nên mong mọi người thấu hiểu, và nếu chúng ta có bệnh Tật thì hãy cầu nguyện thật nhiều ,nhưng chúng ta cũng đừng bắt Thiên Chúa phải làm cho những gì chúng ta muốn..

 9. Giáo điểm tin mừng bị hoang vắng có lý do nên chuyển cha đức tổng đi khỏi địa phận Sài Gòn là đúng

 10. Chỉ vì lòng ghen ghét đố kỵ mà biến nơi thờ Phượng,nơi cứu cách của những tâm hồn tội lỗi yếu đuối, những mảnh đời bất hạnh,nghèo đói,bệnh tật đến cầu nguyện để xin ơn chữa lành nay khg còn.cha Long chắc cũng ngậm ngùi nhìn GĐTM nay tan tành dần .Tôi hoàn toàn khg hiểu vì lý do gì khi GĐTM đang là nơi truyền giáo tốt nhất và là nơi Thiên chúa hiên diện để chữa lành từ tâm hồn lẫn thể xác,nơi đã thu hút bao nhiêu nghìn người từ trong cho đến ngoài nước.Họ toàn là những người nghèo khó hoặc bệnh hoạn.Vậy họ làm gì có hại đến trị an xã hội ?chính trị ư ? Rượu chè hay quấy rối ??? Chưa hề có luôn .với hàng nghìn người lương, giáo họ đến và về trong hoà bình và trật tự .nơi tốt đẹp là vậy mà khg hiểu sao lại dẹp bỏ khg thương tiếc.Buồn….

 11. Lạy Chúa tôi thật sự là thương xót thật sự là buồn bã sự mất mát của trà Trần Đình Long đã cứu biết bao nhiêu người dân ở nơi đây Amen

 12. Cứ tin đi sau cùng Công Lý sẽ thắng gian tà. Sau 2020, TT Ttump sẽ tái dắc cử, đánh Tàu Cộng Sập và 24 giờ sau Vc chạy mất dép.

 13. Thì đành chịu thôi chứ buồn gì đâu.Đất của người ta cho mượn thì người ta có quyền lấy lại thôi.Đầu video bạn diễn đạt y như là bị cướp đất hay đập phá nhà thờ vậy…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here