#noel #giangsinh

– Khám phá ngôi nhà nguyện cổ nhất Sài Gòn

– Cha Đắc Lộ Và Tiếng Việt – Đường Alexandre De Rhodes – Nhóm Trí Thức Huế Phản Đối Đặt Tên Đường

Kênh Thôn Quê Sài Gòn xin kính chào quý bà con cô bác trên khắp mọi miền đất nước cũng như quý đồng hương thân yêu ở hải ngoại.

– Để ủng hộ Donate cho kênh : paypal.me/thonquesaigontv
– Facebook:
– Email: thonquesaigontv@gmail.com

Cuộc sống thôn quê giữa Sài Gòn tấp nập.
Kênh Thôn Quê Sài Gòn là nơi chia sẻ và khám phá những kí ức xưa về các di tích – lịch sử cũng như thông báo các tin tức về Công Giáo.
Với mong muốn giới thiệu đến tất cả mọi người trên thế giới về cuộc sống – văn hóa – lịch sử – tiểu sử – di tích ở khắp nơi.
Bên cạnh đó, mình cũng muốn giới thiệu đến bà con cô bác đang sinh sống ở hải ngoại về những thông tin hữu ích để biết về quê hương tươi đẹp Việt Nam chúng ta. Phần nào giúp mọi người gợi nhớ lại những kỉ niệm đẹp một thời của mình.
Kênh Thôn Quê Sài Gòn rất mong được sự ủng hộ của tất cả mọi người .

Hãy theo dõi kênh Thôn Quê Sài Gòn TV để cùng mình khám phá những nẻo đường và cùng trải nghiệm.

Để ủng hộ cho kênh Thôn Quê Sài Gòn mong mọi người hãy nhấn nút Đăng Kí hoặc bấm like & share video để kênh ngày càng phát triển nhé.

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/bat-dong-san/

2 COMMENTS

  1. Mình còn nhớ kỳ uc va ân tượng của tôi hoi 5, 6 năm trước tôi tới lượt giang sinh về tôi va ban gái tôi co tới đây dư lê giáng sinh thật là vui vẻ và nhộn dịp làm sao ây.Tiểc thật bay giơ ko còn cơ hội đến đây nữa rồi vi bây giờ tôi đã mat bệnh bị gãy cột sống ko thê đi lại được giờ này tôi chỉ mong chờ vào quyền năng của chúa giesu kitô va Mẹ Maria mà thôi ,sẽ cho con đi lại được trong tinh yeu.Aleluia.!

  2. Chao THON QUE SAI GON, Rat vui duoc xem lai Nha Tho BINH THAI, BINH AN, BINH AN THUONG.TQSG Da dem den moi nguoi o xa. On lai nhung Ky niem Noi moi nguoi da den va xa Cac NHA THO. CAM on THON QUE SAI GON rat nhieu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here