Bạn đang tìm địa chỉ chuyên cung cấp các loại vật liệu sắt thép xây dựng hàng đầu tại Miền Nam. 

BaoGiaThep.Net chính là mục tiêu mà mọi người luôn cần tới khi luôn đặt ra mục tiêu, cố gắng không ngừng đưa nguồn sản phẩm sắt thép chất lượng, đa dạng phục vụ khách hàng. 

Là đơn vị cung cấp sắt thép còn non trẻ. Tuy nhiên, với chiều sâu về kinh nghiệm, kinh doanh với chữ Tâm đã đưa BaoGiaThep.Net vươn ra biển lớn. Trở thành đại diện đầu tiên được vinh danh trên thị trường, trở thành đơn vị cung cấp thép xây dựng uy tín nhất TP.HCM. 

Tìm hiểu thương hiệu thép chất lượng

Để công trình xây dựng đạt được chất lượng, kịp tiến độ đề ra. Các nhà thầu, kỹ sư thi công luôn phải nghiên cứu tìm tòi dòng sản phẩm sắt thép chất lượng. Đặc biệt, giá thành phải phù hợp, nguồn hàng luôn có sẵn đáp ứng nhu cầu sử dụng. Cùng tìm hiểu một số thương hiệu sắt thép có sẵn tại baogiathep.net

Công ty sắt thép Hòa Phát

Thương hiệu Hòa Phát không còn xa lạ với các nhà thầu. Tuy nhiên, đối với các nhà thầu lần đầu tìm hiểu về dòng thép này thì không nên bỏ qua tiêu chí đánh giá thép Hòa Phát. 

thép xây dựng uy tín
Công trình xây dựng thép Hòa Phát

Thép xây dựng Hòa Phát đạt tiêu chuẩn theo quy định như:

 • Tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3505- 1996, JIS G3112- 1987
 • Tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 1651- 1985, TCVN 1651- 2008
 • Tiêu chuẩn Hoa Kỳ: ASTM A615/A615M- 08
 • Tiêu chuẩn Anh Quốc: BS 4449- 1997

Sản xuất thép với tiêu chuẩn quốc tế, Hòa Phát là danh sách không thể thiếu trong nguồn hàng tại kho Baogiathep.net.

Công ty sắt thép Pomina

Pomina là đơn vị sản xuất tiên phong ứng dụng công nghệ luyện phôi cung cấp sản phẩm chất lượng. Quy trình sản xuất liên tục tiết kiệm tối đa nguồn nguyên liệu nạp vào thân lò. Đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay trên thị trường quốc tế.

Hay công nghệ cán thép được ứng dụng phương pháp hàng đầu tại Ý & Đức ứng dụng đầu tiên tại  Việt Nam. Nguồn thép Pomina được thực hiện theo quy trình cán nóng, theo nhiệt độ từ 900- 1.200 0C.

Toàn bộ được sản xuất theo tiêu chuẩn khép kín, các chất thải đều được xử lý tránh gây hại cho môi trường. 

Vì thế, BaoGiaThep.Net không thể bỏ qua dòng sản phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường như Pomina. 

Công ty sắt thép Việt Mỹ

Việt Mỹ là đơn vị đầu tiên được gọi là “Nhà máy công viên” sản phẩm làm ra theo tiêu chí Xanh- Sạch- Đẹp góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ khí hậu trong lành. 

Giá Thép Việt Mỹ chính là thế mạnh để sản phẩm cạnh tranh với các thương hiệu khác.  Kế hoạch của công ty là đưa nền công nghiệp nặng thân thiện với môi trường, phát triển kinh tế theo cách an toàn, tiết kiệm nhưng vẫn có được những mẫu mã đa dạng như thép vằn, thép ống, thép hình, thép cuộn vòng… Baogiathep.net đã không ngần ngại bắt tay hợp tác trở thành đơn vị cung ứng nguồn thép uy tín hiện nay. 

thép xây dựng uy tín 1
Công trình xây dựng thép Việt Mỹ

Và rất nhiều thương hiệu khác như Việt Úc, Việt Đức, Thép Miền Nam, thép Tisco, thép hình, thép Tung Ho, thép Việt Nhật…Mỗi đơn vị hợp tác cung ứng đều đảm bảo chất lượng, kiểm tra thông số trước khi đến gần với khách hàng. 

BaoGiaThep.Net và giá trị cốt lõi trong từng sản phẩm

Với mục tiêu, chiến lược lâu dài từ 2020- 2035 baogiathep.net trở thành đơn vị tiên phong đầu tiên tại TP.HCM cũng như trên cả nước. Hội tụ đầy đủ nguồn sản phẩm sắt thép, cung ứng nhanh chóng cho mọi công trình xây dựng. Và chỉ riêng tại baogiathep.net luôn bình ổn giá, không tăng giá theo nhu cầu. Vì thế, mọi nhà thầu có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại đây. 

Một số loại sắt thép tại baogiathep.net: 

 • Thép xây dựng pomina
 • Thép cuộn xây dựng Pomina
 • Thép hình Pomina
 • Thép tròn trơn Pomina
 • Thép xây dựng Việt Nhật phi 14, phi 12
 • Thép cuộn phi 8, phi 6 Việt Nhật
 • Thép Việt Nhật phi 10
 • Thép hộp hình chữ nhật
 • Thép hộp hình vuông
 • Thép hộp mạ kẽm
 • Thép hộp đen
 • Thép tấm
 • Thép thanh vằn
 • Thép cuộn cán nóng
 • Thép cừ lòng máng
thép xây dựng uy tín 2
Các loại thép hình trong xây dựng

Nguồn thép tại baogiathep.net đạt tiêu chuẩn TCVN 1651-2:2018 (Việt Nam), JIS G3112 (Nhật Bản), ASTM A615/A615M-15 (Mỹ) và BS EN 10255:2004 (Anh). Nguồn nguyên liệu tại baogiathep.net đạt tiêu chuẩn quốc tế như CT3- GOST 8732- 78 (Nga), GB/T8163 Gr20, API5L GrB, ASTM A106, Q235B- Q345B- SS400- SS450. Tiêu chuẩn quốc tế an toàn cho mọi công trình, mang tính thẩm mỹ. Thể hiện vị thế của nền xây dựng Việt Nam trên quốc tế, tạo cơ hội cho du lịch phát triển mạnh mẽ. 

Là đơn vị cung cấp sắt thép số 1 tại TPHCM

Trước khi xây dựng công trình, điều kiện quyết đầu tiên là tìm nguồn sản phẩm chất lượng. Đáp ứng nhu cầu của mọi nhà thầu, giá thành phù hợp, chất lượng đảm bảo và phải đáp ứng nhanh chóng khi có yêu cầu. 

Baogiathep.net với độ phủ sóng dày đặc với hơn 20 cơ sở trên toàn quốc. Vì thế, baogiathep.net địa chỉ cung ứng sản phẩm từ nhà sản xuất, không qua trung gian. Với nguồn sản phẩm đến tay khách hàng luôn được kiểm định chặt chẽ về chất lượng, giá thành hợp lý. Đến với baogiathep.net đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn và hỗ trợ 24/7 đáp ứng nhu cầu của mọi công trình. 

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn nguồn sắt thép chất lượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here