• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan mời anh chị cùng lang thang đường phố sài gòn và hôm nay Sunny Doan nhận được lời tạ ơn Đức mẹ Fatima hiển linh của anh viet kieu nên Sunny Doan mời anh chị cùng viếng thăm Đức mẹ Fatima tại nhà thờ Fatima bình triệu sài gòn nhé. Nhân đây Sunny Doan xin chúc anh chị luôn đạt nhiều hồng ân Thiên Chúa và luôn bình an trong cuộc sống. Video này Sunny Doan muốn giúp anh chị xa sài gòn nhìn lại nhé.
Video này giúp anh chị viet kieu hai ngoại xa sài gòn nhìn lại đường phố, chợ sài gòn để anh chị nhận ra khi anh chị đã từng sống sài gòn trước đó và nay thì định cư nước ngoài với hình ảnh đường phố sài gòn thông qua hình ảnh, cuộc sống sài gòn mà Sunny Doan đi qua của sài gòn ngày nay để anh chị so sánh sài gòn ngày xưa như thế nào nhé.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: ĐỨC MẸ FATIMA HIỂN LINH Tạ ơn Đức Mẹ – Nhà Thờ Fatima Bình triệu Sài gòn – lang thang sài gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/bat-dong-san/

13 COMMENTS

 1. Con khẩn cầu xin ĐỨC MẸ ban phúc lành đến cho tất cả thế giới. Và có thuốc để điều trị bệnh virut corona này. AMEN

 2. @7:32: Sunny là người lương mà có tâm tình với Đức Mẹ Maria một cách thành kính làm tôi cảm động lắm. Có nhiều bạn Công Giáo của tôi khi nói về Phật Giáo thì họ không xử sự văn minh như Sunny, rất đáng buồn.

 3. What a beautiful church! when you have a chance next time would you please record inside of the church? thanks a lot.

 4. Cảm ơn Sunny đã chia sẽ video này và những lời cầu nguyện tốt đẹp.
  Michael cũng cầu nguyện Đức Mẹ Fatima ban đến Sunny cùng Gia Đình được nhiều may mắn, vui vẽ, hạnh phúc, và dồi dào sức khoẻ.

 5. Chào em, ngày 13/5 đến 13/10, là ngày kỷ niệm Đức Mẹ hiện ra tại Fatima Bồ Đào Nha, khách hành hương đến đây kính viếng Đức Mẹ

 6. Nha tho dep wa Sunny oi. God bless u & ur family Sunny. ❤️❤ 💒💒💒📹📹📹🚶🚶🚶🎈🎈🎈🎈

 7. Vì yêu thương khán giả,a cực khổ tới Fatima Bình Triệu.xin Đức Mẹ Fatima phù hộ cho a Dũng và gđình a luôn an khang mạnh khỏe và hạnh phúc.amen

 8. Xin anh cho biết làm sao tôi có thể gởi tiền cho nhà thờ Fatima Bình triệu
  Tôi ở Pháp,cám ơn anh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here