Giang Bảo Hiểm – Với SỨ MỆNH là thông qua Bảo Hiểm Nhân Thọ giúp nhiều gia đình Việt Nam luôn BÌNH YÊN, HẠNH PHÚC, và HOẠCH ĐỊNH TÀI CHÍNH rõ ràng để chiến thắng bất kỳ biến cố cuộc đời nào.
Giá trị của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
bảo hiểm nhân thọ lừa đảo 2018

cty bảo hiểm bảo việt lừa đảo

manulife có lừa đảo không

bảo hiểm nhân thọ lừa đảo 2017

bảo hiểm đai ichi life lừa đảo 2018

bảo hiểm bảo việt có tốt không

manulife lừa đảo 2018

công ty bảo hiểm đai ichi life đa cấp
cách tư vấn bảo hiểm qua điện thoại

tư vấn bảo hiểm nhân thọ bảo việt

nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ

tư vấn bảo hiểm hanwha life
bài giảng tài chính tiền tệ, bản tin tài chính tiêu dùng, tài chính, tài chính chứng khoán, tài chính chứng khoán là gì, tài chính chứng khoán việt nam, tài chính cá nhân, tài chính cá nhân excel, tài chính cá nhân là gì, tài chính cá nhân thông minh, tài chính căn bản, tài chính gia đình, tài chính đầu tư, đòn bẩy tài chính
bảo hiểm nhân thọ manulife bảo hiểm nhân thọ tư vấn bảo hiểm nhân thọ bảo hiểm manulife manulife life insurance bảo hiểm nhân thọ lừa đảo bảo hiểm insurance bao hiem bán bảo hiểm nhân thọ xử lý bảo hiểm lừa đảo bảo hiểm y tế mua bảo hiểm nhân thọ bao hiem manulife sđt tư vấn bảo hiểm mua bảo hiểm manulife sđt đại lý bảo hiểm manulife việt nam bảo hiểm lừa đảo tư vấn bảo hiểm free website quà tặng túi xách đồng hồ đồ chơi ntssvn.com bhnt đt

Danh sách video về Bảo Hiểm Nhân Thọ:
Danh sách video dành cho Tư Vấn Bảo Hiểm:

Xem thêm video về bảo hiểm ở đây nhé:

Hãy liên hệ với Giang Bảo Hiểm để được tư vấn về Bảo Hiểm Nhân Thọ một cách chuyên nghiệp nhất
===========================
Địa chỉ: Tòa Nhà Hoàng Huy 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Mobile: 0968.247.188
Email: giangbaohiem.com@gmail.com
Fanpage:
Website:
Facebook:

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/bao-hiem/

15 COMMENTS

 1. Rất cảm ơn a Trong Hoang đã có những chia sẻ rất hữu ích cho mọi người, mình làm ở 1 công ty BHNT khác nhưng mình thấy BH nào cũng tốt, do người tư vấn không có tâm và không có tầm nên mới gây ra sự mất niềm tin của khách hàng như vậy. Chúc các a/c cuối tuần vui vẻ, trân trọng !

 2. Hello chị,
  Trước tiên em nhận xét với tư cách là người dân bình thường không làm trong lĩnh vực bảo hiểm, tuy nhiên em có quan tâm và tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ.
  Thứ nhất: Chị use từ Mua – Bán: em nghĩ đây là từ chỉ không chính xác về BHNT, vì chỉ có mua chai nước, ăn miếng bánh thì mới gọi là mua. Còn BHNT có hoàn lại giá trị gốc và lãi thì sao gọi là mua-bán.
  Thứ hai: KHông có thuật ngữ người bán bảo hiểm nhân thọ. mà chỉ có Tư vấn viên BHNT

 3. tôi khuyên moi ngươi ₫ưng mua bao hiêm nao ca..bao hiêm xe may la băt buôc phai mua khoi công an phat .₫ên khi tai nan .ho không ₫ên bu…tôi cung mua cho cho chông tôi 1 năm ₫ong 13 triêu ₫ông..vao ₫ươc 9 thang rôi..công ty bao hiêm huy hơp ₫ông .tra lai ₫ươc 400 nghin..₫ên khi găp rui ro kho lây tiên bao hiêm..co nhiêu ngươi chêt rôi..bao hiêm không tra băt be chư ky .giây tơ ..hoa ₫ơn ..rât phưc tap…tôi vao công ty bao hiêm hanwlife

 4. Chị nói hay nhưng có câu mẹ xảy ra rủi ro các con chờ bảo hiểm còn mít mùa nghe ai dám tham gia bảo hiểm nữa đây. Sự thật là như nào

 5. TÔI VIẾT CHO NHỮNG AI CHUẨN BỊ MUA BẢO HIỂM, HOẶC MỚI MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ

  Sau nhiều lần được giới thiệu, tôi nhận ra BHNT cũng hữu ích, với tôi nó như một món bảo hiểm sức khỏe (chứ tôi không nghĩ là khoản đầu tư hay tiết kiệm, thực sự BH không có vai trò đó đâu).
  Tôi ký hợp đồng với BHNT MANNULIFE, một hãng bảo hiểm mà tôi cho là tốt hơn cả.
  Tuy nhiên đến ngày hôm nay, sau một thời gian được tương tác, được sử dụng dịch vụ của Manulife, thì tôi nhận thấy, tôi nên chia sẻ trải nghiệm thực tế của mình với những ai đang có ý định bỏ tiền ra để mua cái dịch vụ tưởng là cao cấp, tưởng là an toàn này.

  Trải nghiệm 1: Hiệu lực hợp đồng
  – Tôi nộp tiền và hợp đồng HD2814475222 của tôi có hiệu lực từ ngày 17/4/2018.
  Với các quyền lợi:
  + Quyền lợi cơ bản – Gia đình tôi yêu
  + BH bệnh lý nghiêm trọng
  + BH Tử vong và thương tật do tai nạn
  + BH trợ cấp y tế 2014
  + Hỗ trợ đóng phí do bệnh lý nghiêm trọng của người được bảo hiểm – 15 năm.
  – Đến ngày 15/5/2018, tôi nộp tiền mua thêm Sản phẩm bổ sung: MÓn quá sức khỏe.
  Tuy nhiên, toàn bộ các quyền lợi trên được thay đổi thời hạn hiệu lực, hợp đồng mới tôi nhận được có hiệu lực từ ngày 21/5/2018.

  Đúng ra, hợp đồng của tôi phải được giữ nguyên thời hạn từ 17/4/2018. Riêng quyền lợi Món quá sức khỏe có hiệu lực từ 15/5/2018.
  Hoặc nếu có gộp sửa lại thì hiệu lực phải từ 15/5/2018. Tôi không hiểu tại sao tiền tôi đã đóng cả tháng trước đó, mà đến tận 21/5/2018 HĐ của tôi mới có hiệu lực???
  -> Đây là điều tôi đã không hài lòng, tôi có phản ánh lên Đại lý, nhưng nhận được câu trả lời không mấy thuyết phục, nhưng cũng vì bận mà tôi cho qua.

  * Trải nghiệm 2: GIẢI QUYẾT QUYỀN LỢI RẤT PHỨC TẠP. MANG TÍNH ĐÁNH ĐỐ KHÁCH HÀNG. NGƯỜI MUA BẢO HIỂM CÓ THỂ VÌ BẬN, HOẶC KHÔNG THỂ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC SẼ BỊ MẤT QUYỀN LỢI
  – Tôi xin chia sẻ thêm, tổng phí đón hàng năm của tôi là: 35.132.000 (ba mươi lăm triệu, một trăm ba mươi hai nghìn đồng)
  Trong đó, RIÊNG sản phẩm MÓN QUÁ SỨC KHỎE gói TOÀN DIỆN phí là: 9.130.000 đ/ năm (chín triệu một trăm ba mươi nghìn/ năm). Có quyện lợi Ngoại trú và nội trú. Đây cũng là gói khá đầy đủ với mức phí đóng cũng khá cao.

  Tuy nhiên, đợt vừa rồi tôi phải vào viện khám chữa, khi nộp hồ sơ giải quyết quyền lợi thì: MANULIFE VIETNAM XỬ LÝ HỒ SƠ RẤT CHẬM, PHỨC TẠP, KHÔNG RÕ RÀNG, YÊU CẦU MANG TÍNH ĐÁNH ĐỐ.
  Sự việc như sau:
  – Ngày 4/7/2018: Tôi khám tại bệnh viện Thanh Nhàn (bệnh viện gần nhà tôi, tôi cũng chẳng cần phải Vinmec hay Hồng Ngọc làm gì).
  Khi khám TÔI CÓ GỌI ĐIỆN CHO ĐẠI LÝ ĐỂ HỎI VỀ CÁC GIẤY TỜ CẦN THIẾT ĐỂ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT QUYỀN LỢI. Đại lý có hướng dẫn: cần lấy hóa đơn GTGT để làm thủ tục giải quyết QLBH.
  – Ngày 6/7/2018: Tôi gửi toàn bộ giấy tờ, hồ sơ khám bệnh BẢN GỐC cho đại lý (tôi chưa được hướng dẫn làm thủ tục giải quyết quyền lợi Online).
  Bao gồm:
  + Các chỉ định xét nghiệm của bác sĩ khám bệnh
  + Các kết quả xét nghiệm
  + Sổ khám bệnh – kết quả khám bệnh
  + Đơn thuốc
  + Hóa đơn GTGT của bệnh viện
  Chú ý: Manulife thu hóa đơn GTGT bản gốc. Không giống như một số hãng Bảo hiểm khác, chỉ thu bản Scan. Đây cũng là một phiền toái, cứng nhắc của Manulife.
  Đại lý có nói với tôi, nếu hồ sơ được chấp nhận thì thời gian xử lý mất khoảng 1 tuần.
  Tuy nhiên, đến ngày:
  – NGÀY 17/7/2018: MANULIFE VIETNAM nhắn tin thông báo "yêu cầu quý khách bổ sung thông tin cho yêu cầu giải quyết QLBH, quý khách vui lòng liên hệ đại lý hoặc cty để biết thêm chi tiết" và cùng ngày, tôi nhận được một thư từ Maunilife, yêu cầu: BỔ SUNG BẢNG KÊ CHI PHÍ KHÁM BỆNH, CHỮA BỆNH NỘI TRÚ.
  Tôi có nhắn tin cho đại lý, trao đổi khó khăn để có được bảng kê vào thời điểm này, sau 12 ngày tôi khám bệnh. Nhưng CHƯA NHẬN ĐƯỢC PHẢN HỔI NÀO CỦA ĐẠI LÝ.
  ghi chú: Đại lý cũng nhận được 1 bản thông báo như tôi, như vậy ĐẠI LÝ cũng nắm rõ được tình hình.
  -Xin nói thêm, tổng giá trị đề nghị giải quyêt quyền lợi của tôi chưa đến 1 triệu đồng.

  Ở ĐÂY CHÚNG TA THẤY:
  1. THỦ TỤC GIẢI QUYẾT QLBH CỦA MANULIFE RẤT DƯỜM DÀ (YÊU CẦU NỘP HỒ SƠ GỐC BẢN CỨNG)
  2. THỜI GIAN XỬ LÝ, PHẢN HỒI HỒ SƠ RẤT DÀI, CHẬM. TỪ 6/7 ĐẾN 17/7 LÀ 11 NGÀY.
  3. MANULIFE KHÔNG RÕ RÀNG HỒ SƠ BAO GỒM NHỮNG GÌ NGAY TỪ ĐẦU. MÀ SAU NÀY YÊU CẦU KHÁC HÀNG BỔ SUNG MỘT LOẠI GIẤY TỜ TÔI CHO LÀ KHÔNG CẦN THIẾT, NHƯNG RẤT KHÓ ĐỂ CÓ VÀO THỜI ĐIỂM ĐÓ => ĐÁNH ĐỐ
  Toàn bộ giấy tờ bản gốc tôi đã chuyển cho Manulife. Nếu yêu cầu bổ sung, Tại sao ngay từ khi tôi điều trị tôi hỏi các giấy tờ cần thiết Đại lý không nhắc đến loại giấy tờ này? Tại sao khi nhận được hồ sơ ngày 6/7 Manulife không thông báo ngay? Mà đến tận 17/7 mới thông báo bổ sung hồ sơ??? Trên hóa đơn GTGT đã thể hiện các loại xét nghiệm tôi được chỉ định làm. Tại sao cần bảng kê?

  4. ĐA SỐ, KHÁCH HÀNG MUA BẢO HIỂM MANULIFE SẼ KHÔNG ĐƯỢC GIẢI QUYẾT QLBH, TỪ KINH NGHIỆM CỦA TÔI.

  KẾT LUẬN:
  1. TÔI SẼ MỜI CÁC CƠ QUAN BÁO CHÍ CHÍNH THỐNG ĐƯA TIN ĐỂ HIỂU BẢN CHẤT HƠN VỀ MANILIFE VIỆT NAM (tôi làm việc tại một công ty truyền thông lớn)
  2. TÔI SẼ HỦY HỢP ĐỒNG TẠI MANULIFE ĐỂ MUA BẢO HIỂM KHÁC (tôi cũng đang có HĐBH của một hãng khác, giải quyết quyền lợi rất chuyên nghiệp và nhanh chóng).
  3. TÔI KHUYẾN NGHỊ TẤT CẢ NHỮNG AI CÓ Ý ĐỊNH MUA BẢO HIỂM MANULIFE, HOẶC MỚI MUA HÃY CÂN NHẮC THẬT KỸ. TÌM HIỂU VÀ SO SÁNH CÁC HÃNG BH ĐỂ CÓ LỰA CHỌN TỐI ƯU NHẤT.
  BHNT là rất tốt,tôi khuyến khích mọi người nên tham gia. Việt Nam cũng có nhiều hãng BH. Nhưng hãy tìm hiểu kỹ và cân nhắc.
  Chúc mọi người sức khỏe, thành công.
  Cảm ơn vì đã đọc hết chia sẻ của tôi.
  Hãy like, và share cho bạn bè, người thân nếu thấy hữu ích.

 6. Good job! Em đã theo dõi chị một thời gian khá dài vs nhiều video giá trị.. Chị rất tuyệt vời !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here