Giáng Sinh 2018 ở nhà thờ Tên Lửa và xóm đạo Bình Tân trang trí đón Noel đẹp mắt mừng Chúa Giêsu giáng trần | ZaiTri

Xóm đạo quận Bình Tân cũng nằm gần nhà thờ Phaolo Tên Lửa đây cũng là xóm đạo khá nổi tiếng trong vài năm gần đây, giáo dân trang trí trước nhà mình trong các con hẻm rất đẹp lung linh sau 18g00.

Lễ Giáng Sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel hay Christmas là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giêsu sinh ra đời. Theo phần lớn các tín hữu Kitô giáo, Chúa Giêsu được sinh tại Bethlehem thuộc xứ Judea, lúc bấy giờ thuộc Đế quốc La Mã, khoảng giữa năm 7 TCN và năm 2. Wikipedia
Ngày: 25 tháng 12, 2018 Thịnh hành

Ngày lễ giáng sinh ở việt nam diễn ra vào ngày thứ 3, 25 tháng 12 năm 2018 đã trở thành một lễ hội đặc biệt của nhiều người dân VN trong đó được sự quan tâm nhiệt tình của giới trẻ, đặc biệt những cặp đôi yêu nhau.

©2018 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Giáng Sinh ở Bình Tân Giáo xứ Phaolo Bình Tân CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #GiangSinh2018 #NhathoTenLua #BinhTan
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Google+ Page:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: ads@zaitri.com

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/bat-dong-san/

14 COMMENTS

  1. Em đang làm 1 đề tài về Giáng Sinh, em có thể xin video được không ạ? Hứa sẽ ghi nguồn đầy đủ ạ

  2. Hai tuần trước mình đi nhà thờ mới hoàn tất khoảng 90%, giáo dân cũng bắt đầu trag trí. Zai Trí quét tất cả xóm đạo Sài Gòn

  3. CLIP ĐỘC QUYỀN Giáng Sinh ở Bình Tân Giáo xứ Phaolo Bình Tân CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here