Đây là kênh DU LỊCH và ẨM THỰC được khám phá bởi Thanh Nguyên – Bà Bán Phở – Phở Hai Thiền
Hãy subscribe kênh này qua link
để Đi và Ăn cùng Bà Bán Phở các bạn nhé!
Xin trân trọng cám ơn!
=============================================
Sub Free:
Hashtag: #gadongdang #langson #babanpho #phohaithien #dulichhagiang #dulichtaybac #dulichvungcao #phongon
Email: babanpho@gmail.com
Facebook:
Fanpage:
Blog:
Website:

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/du-lich/

21 COMMENTS

  1. Trước hết XIN CẢM ƠN BBP đã cho tôi một hành trình đầy thú vị ! Bản thân tôi rất yêu thích tàu lửa …vì nó đã gắn liền với tuổi thơ của tôi rất nhiều … Nhân đây tôi xin góp ý cùng BBP một vài ý nhỏ trong quá trình thực hiện Video … ví dụ như hành trình này ( từ ga Hà nội đi đến ga Đồng đăng… Thay vì phát luôn cả hành trình quá dài khiến cho người xem mệt mỏi có khi dẫn đến …chán ! mà BBP nên " chọn" những cung đường đẹp như là qua cầu , qua sông qua các cánh đồng núi đồi và đến các ga tàu dừng… và trước khi thực hiện BBP nên tìm hiểu lịch sử những nơi đi qua và những địa danh những ga tạm và những cây cầu v.v… sẽ làm cho người xem có sự thích thú là " NGHE _ NHÌN _ và THẤU HIỂU " và ước nguyện của mình là sẽ có dịp đi cùng BBP trong những hành trình bằng xe lửa như thế này !!! Thân ái chào BBP !!! Chúc BBP luôn xinh đẹp khỏe và sản xuất thêm nhiều video hơn nữa trên những cung đướng sắt Việt Nam !

  2. Toa tàu của trung quốc với việt nam cấu hình của nó chả khác gì nhau chỉ khác mỗi khở ray k à

  3. Bbp hôm nào gặp nhịp sống tây bắc. Can đảm ăn các món ăn của nhịp sống tây bắc kinh dị luôn

  4. Hahaha chết cười với cầu Cuống.
    Chắc hồi xưa lớp 12 Bà Bán Phở không học bài thơ: Bên kia sông Đuống của nhà thơ Hoàng Cầm???

  5. 1:58:00 đấy chỉ là đường nối ga kép với thái nguyên thôi chứ còn một đường khác từ ga hà nôi đến ga thái nguyên cơ, đừơng đấy tàu chạy hàng ngày

  6. Qua cung duong sat nay 3. 4 lan vao nhung nam 85. 88. Khi lam nghia vu bao ve bien gioi lang son nay duoc trai ngiem lai do chau quay lien tuc o dut quang cam on chau. Ba ban pho

  7. Co Thanh Nguyen cua BInh Thuan that la gioi nhe vua PR vua Ad cho Hai Thien. Con lam Tour Guide duyen dang hon ca cac dan chuyen nghiep luon.

  8. BBP Thanh Nguyen sao me len mien nui Tay Bac qua nhi? Co ong kep nao tren day khong vay? Ai la nguoi quay video ma khong bao gio gap mat vay?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here