✿ Lắng đọng đêm về #520: Cảnh giới nhân sinh: Tuổi trẻ đọc Lý Bạch, trung niên đọc Đỗ Phủ, tuổi già đọc Tô Thức
★ Đăng ký kênh “Lắng đọng đêm về”:

Xin chào quý thính giả đến với chương trình audio “Lắng đọng đêm về” của Đại Kỷ Nguyên, phát sóng vào 21 giờ hàng ngày. Đại Kỷ Nguyên hy vọng quý thính giả có những phút giây chiêm nghiệm sâu lắng sau mỗi ngày làm việc bận rộn.

Có người nói: Cuộc đời như quán trọ trần gian. Hết thảy mọi thứ trong đời chợt đến rồi chợt đi, không có gì là lâu bền vĩnh cửu. Trời đất có xuân hạ thu đông, đường đời có sinh có lão, có bình minh và cũng có xế chiều.

Nhưng đến một độ tuổi nào đó, cái ngông cuồng ngạo mạn kia sẽ được thay thế bằng sự chiêm nghiệm, quay trở về với khoảng trời trầm tư tĩnh tại.

Nói đơn giản hơn, chính khí của con người là một loại sức mạnh, cũng là một loại cảnh giới: tuổi tráng niên thì hào sảng mạnh mẽ, tuổi trung niên thì thâm trầm kín đáo, tuổi lão niên lại sâu sắc và đầy triết lý. Ba nhân vật đại biểu cho hai thể thơ cổ “Đường thi – Tống từ” là Lý Bạch, Đỗ Phủ, Tô Thức có thể giúp ta nhìn ra ba cảnh giới lớn của đời người.
──────────────────────────────────────────
❋ Xem thêm:
──────────────────────────────────────────
❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
   ► Website:  
   ► Fanpage:
   ► Kênh tin tức:
   ► Kênh video:
   ► Kênh audio:
   ► Twitter:
   ► Ứng dụng iOS:
   ► Ứng dụng Android:
──────────────────────────────────────────
#langdongdemve #daikynguyen #dkn #dknaudio #dknvideo #dkntv #audio #radio #chuyenkehangdem #truyendemkhuya #kechuyendemkhuya

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/bat-dong-san/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here