Mẫu báo cáo giám sát định kỳ

Bên cạnh những vấn đề về hoạt động của các cơ sở sản xuất , kinh doanh – dịch vụ, các khu dân cư, tỉnh thành, khu sản xuất, kinh doanh thì vấn đề lập bao cao giam sat định kỳ theo quy định của pháp luật là điều cần phải thực hành song song.
Bởi vậy, Cty moi truong Cao Nguyên Xanh được ra đời, với mục đích chuyên tư vấn, chỉ dẫn và giải quyết các vấn đề liên quan đến lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ 1 cách nhanh chóng cùng mức chi phí thấp nhất cho quý khách hàng.

Theo Thông tư 05/2008/TT-BTNMT quy định, báo cáo giám sát môi trường định kỳ là một hình thức đánh giá chất lượng môi trường ngắn hạn (bao gồm: nước thải, khí thải và chất thải rắn) tại cơ sở và báo cáo định kỳ về Cơ quan thẩm quyền ( cụ thể là Chi cục Bảo vệ môi trường, Phòng Tài nguyên và Môi trường). Mục đích của việc lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ là để theo dõi quan trắc số liệu của mỗi công ty nhằm đánh giá tác động và ngăn chặn được những vấn đề ô nhiễm rồi đưa ra giải pháp giảm thiểu và xử lý môi trường phù hợp . xem thêm

Hình thức đánh giá bằng cách đo đạc mẫu khí thải, nước thải, tính toán chất lượng chất thải rắn phát sinh và tra cứu mức độ ô nhiễm môi trường. Để có được thông tin xác thực, cần phải tiến hành thu thập dữ liệu, lấy được những con số cụ thể qua giai đoạn dài nhằm xác định được căn nguyên và hoạt động của ô nhiễm qua đó có những đề án xử lí phù hợp .

Lập báo cáo giám sát môi trường chính là kết quả của quá trình giám sát môi trường.
1. Đối tượng phải thực hành chương trình giám sát môi trường (quan trắc môi trường)
Theo quy định của nhà nước các cơ sở sản xuất , kinh doanh, dịch vụ và các khu sinh sản , kinh doanh, dịch vụ tụ tập , khu dân cư, đô thị, các trọng tâm thương mại , nhà xưởng… đã có giấy công nhận cam kết bảo vệ môi trường, giấy thừa nhận đề án bảo vệ môi trường, giấy phê chuẩn đánh giá tác động môi trường, các doanh nghiệp đã đi vào hoạt động trong các ngành sinh sản kinh doanh đều phải tiến hành lập báo cáo giám sát định kì .( Theo Điều 3, Nghị định số 21/2008/NĐ-CP ) và Bản cam kết bảo vệ môi trường ( Theo điều 24, Luật Bảo vệ môi trường).

2. Chế độ thực hành Báo cáo giám sát môi trường

3. Quy trình khảo sát tóm tắt để lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ tại các công ty, xí nghiệp

4. Nội dung chương trình báo cáo giám sát môi trường định kỳ
g/lần.

5. Cơ quan nộp Báo cáo giám sát môi trường định kỳ

Nếu quý khách đang có nhu cầu lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ, hãy gọi ngay cho công ty xử lý nước thải CAO NGUYÊN XANH để được tư vấn miễn phí và nhận được dịch vụ về báo cáo giám sát môi trường một cách nhanh gọn với chi phí thấp mà uy tín nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN – TƯ VẤN – ĐẦU TƯ CAO NGUYÊN XANH
Đ/C: 14/88 Đường 19, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại : 08 3559 1848 (6 line) – 091 994 0018
Fax : 08 3559 1150
Website:

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/moi-truong/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here