LÊ SANG | Bao da iphone 7 Plus Melkco Premiun Jacka da bò thật, gập dọc, thương hiệu Đức, Hand Made
Sản phẩm cung cấp bởi:
Thế giới ốp lưng, bao da điện thoại chính hãng HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
04.66.708.708 – 04.66.703.703
Xem chi tiết sản phẩm tại:
Bao da iphone 7 Plus Melkco Premium Jacka da thật chế tác thủ công kiểu gập đứng
Dòng sản phẩm cao cấp dành cho những ai yêu thích 1 chiếc bao da bằng da thật bền bỉ, chế tác hand made, mang hơi hướng cổ điển với thiết kế dạng gập dọc nam tính.
THƯƠNG HIỆU LÂU NĂM
Ra đời tại Đức từ năm 1990 Melkco là hãng chuyên về chế tác đồ da thủ công, mang lại cho khách hàng những sản phẩm chuyên về da thực sự chất lượng.
Tại Việt Nam lần đầu tiên được Lê Sang phân phối vào năm 2011 và đến nay nhiều khác hàng vẫn quay lại hỏi về những sản phẩm bao da của Melkco, những sản phẩm đơn giản, chất lượng và đẳng cấp.
Bao da iphone 7 Plus Melkco Premium Jacka da thật gập dọc – 2

DA THẬT CAO CẤP:
Melkco nổi tiếng với những sản phẩm bao da, ốp lưng được làm hoàn toàn từ da thật và với mẫu bao da mới cho iphone 7 Plus cũng vậy.
Bao da được làm từ da thật tự nhiên (da bò) rất đẹp, điều này bạn có thể cảm nhận dễ dàng khi cầm sản phẩm trên tay, da mịn màng, từng đường gân da hay cảm giác êm ái tuyệt vời khi cầm bao da trên tay giúp bạn nhận ra ngay đây là 1 sản phẩm cao cấp. Thậm chí các vân da trên từng sản phẩm khác nhau cũng không giống nhau hoàn toàn.
Mặt trước bao da có đệm thêm 1 lớp xốp mỏng giúp bảo vệ vệ mặt trước tốt hơn, thế nên cũng đừng bất ngờ khi thấy mặt trước bao da Melkco lại phập phồng hơn so với các bao da khác.
Bao da iphone 7 Plus Melkco Premium Jacka da thật gập dọc – 3
CHẾ TÁC THỦ CÔNG:
Và đây cũng là 1 chiếc bao da được chế tác hoàn toàn thủ công bởi bàn tay của những người thợ lành nghề vì thế mỗi sản phẩm sẽ là độc nhất.
Bao da hướng đến 1 phong cách sang trọng và nam tính với 1 thiết kế cổ điển, đơn giản dạng gập dọc chứ không phải kiểu ví như đa số các kiểu bao da khác. Rất nhiều khách hàng nam vẫn thích kiểu gập đứng lịch lãm này hơn kiểu dạng ví vì khi sử dụng trông mạnh mẽ hơn nhiều.
Phía đỉnh của nắp gập còn có 1 khóa móc cài giúp cố định mặt trước vào thân máy chắc chắn, không bị rơi ra khi bạn cầm trên tay hay bỏ trong túi….
Thêm vào đó toàn bộ phần viền trước của bao da được may mép chỉ chắc chắn tránh tình trạng bong viền như các mẫu bao dán keo.
Bao da iphone 7 Plus Melkco Premium Jacka da thật gập dọc – 4

BẢO VỆ TOÀN DIỆN
Tất nhiên bao da cho iphone 7 Plus của Melkco cũng sẽ giúp bạn bảo vệ toàn diện các góc cạnh của máy, từ màn hình, các cạnh viền xung quanh cho đến 1 phần đỉnh và đuôi máy
Tất nhiên phần Camera cũng được bảo vệ rồi
Bên trong còn có 1 lớp lót nỉ để bảo vệ thân máy tốt hơn, hạn chế trầy xước tối đa khi bạn sử dụng.

Sản phẩm chính hãng Melkco (Germany), Made in China.
Màu sắc: Đen.

Sản phẩm chính hãng: Sản phẩm chính hãng Melkco sẽ có tem chứng nhận sản phẩm chính hãng và mã số Genuine Code 16 số kèm theo. Các bạn cào lớp mạ bạc trên tem và kiểm tra tại www.melkco.com/genuine/

ốp lưng lesang.vn, bao da lesang.vn, op lung lesang.vn

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/cong-nghe/

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here