Ốp lưng Galaxy S5 SGP Neo Hybrid – Sản phẩm cung cấp bởi:
Thế giới ốp lưng, bao da điện thoại chính hãng HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
04.66.708.708 – 04.66.703.703
Xem chi tiết:
Ốp lưng Galaxy S5 SGP Neo Hybrid đẹp nhất từ Spigen, USA
Neo Hybrid được coi là 1 trong những ốp lưng có thiết kế đẹp nhất cho các dòng Smartphone, tuy nhiên chỉ 1 vài smartphone cao cấp mới được Spigen cho ra mắt dòng sản phẩm này. Tất nhiên Galaxy S5 là 1 trong số đó.
1 sản phẩm với thiết kế độc đáo gồm 2 lớp có thể coi là ốp lưng bằng nhựa dẻo bảo vệ toàn diện mỏng nhất nhưng lại cho cảm giác cực kỳ chắc chắn chứ không hề lỏng lẻo nhưng 1 số ốp dẻo khác, bí mật chính là ở thiết kế 2 lớp và nguyên liệu cao cấp của Spigen.
Những chiếc ốp lưng của Spigen sẽ luôn làm bạn hài lòng với thiết kế đẹp mắt cùng độ hoàn thiện sản phẩm rất cao mà rất ít các hãng khác làm được. Ốp lưng Galaxy S5 SGP neo Hybrid có các đường nét sắc sảo, gọn gàng không có những đường ba-via thừa xấu xí.

Về tổng quan chiếc ốp lưng này gồm có 2 phần:
– Phía bên trong là 1 khung cao su mềm mỏng ôm toàn bộ thân máy, từ lưng, viền, đỉnh máy….đều được che chắn kỹ càng, đặc tính đàn hồi của cao su giúp giảm thiểu tác động từ bên ngoài lên máy. Mặt lưng cao su mặt lưng phẳng làm cho chiếc máy của bạn trở nên vuông đẹp hơn.

Khung cao su cũng được thiết kế với các lỗ nhỏ tương tự như trên mặt lưng của S5.
– Bo viền xung quanh là khung nhựa Polycarbonat mỏng, có độ đàn hồi rất tốt. Phần này chính là khung cố định phần cao su bên trong giúp ốp lưng cầm chắc chắn hơn. Đồng thời phần viền này với các màu khác nhau giúp trang điểm thêm cho ốp lưng thêm đẹp.
Phía mặt trước viền cao su hơi nhô cao giúp bảo vệ màn hình tốt hơn, bạn có thể để úp điện thoại xuống vẫn không lo bị xước màn hình, thậm chí nếu không may mắn máy của bạn bị rơi úp xuống thì phần này cũng sẽ giúp bạn hạn chế phần nào.
1 điểm khác giúp ốp lưng galaxy s5 Neo Hybrid rất được yêu thích là các phím bấm được làm cao lên giúp bạn bấm rất dễ dàng.
Sản phẩm chất lượng chính hãng Spigen, USA. Made in Korea.
ốp lưng lesang.vn, bao da lesang.vn, op lung lesang.vn

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/cong-nghe/

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here