LÊ SANG | Ốp lưng iPhone 8 Plus / 7 Plus Spigen Liquid Crytal 2 dẻo trong suốt mỏng nhất từ Mỹ
Sản phẩm cung cấp bởi:
Bao da & Ốp lưng điện thoại HÀNG HIỆU số 1 Việt Nam
024.66.708.708 – 024.66.703.703
Xem chi tiết sản phẩm tại:
Ốp lưng iPhone 8 Plus / 7 Plus Spigen Liquid Crytal nhựa dẻo trong suốt phiên bản 2018
Sản phẩm chính hãng Spigen (Mỹ), thương hiệu với những chiếc ốp lưng smartphone tốt nhất trên thế giới. Được các diễn đàn công nghệ và người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Nếu bạn cần 1 sản phẩm thực sự chất lượng, Spigen là 1 trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Mẫu Liquid Crytal là 1 mẫu thiết kế mới 2018 dành cho iPhone 8 Plus dành cho những ai cần 1 chiếc ốp lưng trong suốt, được làm hoàn toàn bằng nhựa mềm êm ái với khả năng bảo vệ máy tốt.

Ốp lưng iphone 8 Plus Spigen Liquid Crytal trong suốt siêu mỏng – 3

Ốp lưng giữ nguyên kiểu dàng và màu sắc của iPhone 8 Plus với 1 thiết kế trong hoàn toàn, vừa giúp bạn khoe được điện thoại vừa giúp bảo vệ điện thoại khỏi trầy xước và va đập 1 cách tuyệt hảo.

Thoáng qua mẫu ốp dẻo của Spigen khá giống về ngoại hình so với các mẫu ốp tương tự khác, nhưng Spigen có nhiều đặc điểm nổi bật mà rất ít hãng khác có thể theo kịp, ai đã từng sử dụng qua sản phẩm Spigen đều đồng ý với điểm này:

– Spigen luôn sử dụng nguyên liệu có chất lượng tốt nhất, cụ thể ở đây là chất liệu nhựa dẻo TPU cao cấp đắt tiền, nhựa của Spigen không bao giờ bị chết nhựa, nứt chân chim như các dòng khác.

Bạn có thể sử dụng 1 thời gian dài mà không lo ốp bị bai ra, bị rão ra lỏng lẻo như các mẫu bằng nhựa Silicon thông thường khác nhờ vào khả năng định hình cực tốt của nhựa TPU. Cảm giác cầm trên tay luôn chắc chắn là đặc điểm chung của các dòng ốp Spigen.

– Ốp lưng iPhone 8 Plus Spigen Liquid Crytal có độ hoàn thiện sản phẩm rất tốt, từng chi tiết được thiết kế chính xác để bạn sử dụng dễ dàng cũng như các đường nét được cắt rất gọn gàng và thẩm mỹ cao.

– Mặt trong lưng làm dạng sần nhẹ giúp ngăn tính trạng bóng nước hay gặp ở các mẫu ốp silicon.

Ốp lưng iphone 8 Plus Spigen Liquid Crytal trong suốt siêu mỏng – 4

Với thiết kế gọn gàng nhưng rất chắc chắn, độ dầy khoảng 0.8-0.9mm vừa đủ để ốp vẫn mỏng gọn và vẫn ôm chắc và bảo vệ máy khỏi va chạm tốt. Chất liệu mềm mại cũng giúp bạn tháo lắp máy dễ dàng mà không lo trầy xước.

Sản phẩm chính hãng Spigen (USA), Made in Korea.

Màu sắc có sẵn: Trắng trong suốt

Lưu ý:

– Ốp lưng trong suốt bằng nhựa mềm có thể hơi ngả vàng sau 1 thời gian sử dụng do thời tiết Việt Nam và mồ hôi tay.

– Chấm nhỏ dưới cùng chỗ chân sạc là lỗ khuôn đổ nguyên liệu, các mẫu ốp bằng nhựa mềm đều có lỗ đổ khuôn, không phải bị lỗi.

– Sản phẩm vẫn sử dụng tốt với sạc không dây

ốp lưng lesang.vn, bao da lesang.vn, op lung lesang.vn

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/cong-nghe/

8 COMMENTS

  1. Cho mình hỏi có ốp cho ip8 plus chất lượng cao, trong suốt nhưng nhựa cứng và siêu mỏng ko ? Mình ko thích nhựa mềm cho lắm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here