Ốp viền iphone 6 Plus- Sản phẩm cung cấp bởi:
Thế giới ốp lưng, bao da điện thoại chính hãng HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
04.66.708.708 – 04.66.703.703
Xem thêm các mẫu bao da, ốp lưng, ốp viền iphone 6 plus:
Ốp viền iphone 6 Plus SGP Neo Hybrid EX tuyệt hảo từ Spigen, Mỹ.

Sản phẩm chính hãng Spigen (USA), thương hiệu với những chiếc ốp lưng iphone đẳng cấp nhất trên thế giới.

Ốp viền Neo Hybrid Ex là dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của Spigen. Luôn được người dùng bình chọn là mẫu ốp viền tốt nhất cho iphone. Sản phẩm rất được ưa chuộng cho iphone 4, 4s, iphone 5, 5s, iphone 6

Điểm nổi bật của những sản phẩm Spigen là độ hoàn thiện cao và sự sắc sảo tuyệt vời trong thiết kế. Hầu như không có nhiều dòng sản phẩm đạt được độ chi tiết như SGP. Nếu bạn đang cần 1 sản phẩm thực sự chất lượng và đẹp, hãy chọn các sản phẩm của Spigen.

Ngoài thiết kế bo viền lộ nguyên bản thiết kế rất đẹp của máy đây còn là 1 mẫu ốp viền có khả năng bảo vệ máy cực tốt và cảm giác chắc chắn vượt trội nhờ thiết kế 2 lớp độc đáo.

Thiết kế ốp viền iphone 6 Plus SGP neo Hybrid Ex gồm 2 lớp:

– Bên trong là khung nhựa mềm TPU cao cấp bao toàn bộ viền xung quanh của máy, giúp bạn bảo vệ máy cực tốt. Chất liệu cao cấp, với độ định hình cao vừa ôm máy chắc chắn vừa chống bị rão sau 1 thời gian sử dụng.

– Phía bên ngoài là 1 khung nhựa Polycarbonat mỏng, đây là điểm tuyệt vời của Spigen, nhờ khung nhựa này cố định khung nhựa mềm bên trong mà chiếc ốp viền ôm máy cực chắc cho bạn cảm giác cầm trên tay rất chắc chắn, vượt trội so với viền mình silicon.

Viền bên ngoài với nhiều màu khác nhau cũng là điểm trang trí, làm đẹp cho máy. Chất liệu sơn cao cấp chống bong tróc và mài mòn.

Các phím bấm được làm nổi lên bấm rất nhẹ nhàng, thoải mái.

Spigen thiết kế 1 chiếc ốp viền có khả năng bảo vệ cực tốt, với lớp TPU dầy dặn, mặt trước và mặt sau được nhô cao giúp bảo vệ máy tốt hơn, thoải mái để trên bàn mà không lo xước. Khả năng bảo vệ gần như tương đương ốp dẻo kín và còn tốt hơn cả ốp lưng cứng.

Spigen không làm 1 chiếc ốp viền quá mỏng mà làm 1 chiếc ốp viền dầy vừa phải với khả năng bảo vệ tốt hơn.

ốp lưng lesang.vn, bao da lesang.vn, op lung lesang.vn

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/cong-nghe/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here