Ốp viền iphone SE – Sản phẩm cung cấp bởi:
Thế giới ốp lưng, bao da điện thoại chính hãng HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
04.66.708.708 – 04.66.703.703
Xem chi tiết sản phẩm tại:
Ốp viền iphone SE/5S Sword PRO phiên bản nâng cấp 2016
Dòng ốp viền nhôm được ưa chuộng nhất cho iphone với bản nâng cấp 2016.
NÂNG CẤP ĐÁNG GIÁ:
Cuối cùng LJY đã cho ra phiên bản nâng cấp cho mẫu ốp viền Sword nổi tiếng cho iphone SE/5S, phiên bản PRO mới với khá nhiều cải tiến đáng giá được nhiều khách hàng mong đợi:
– Phiên bản mới có thiết kế mỏng hơn: độ dầy đã được giảm bớt so với phiên bản cũ giúp chiếc ốp viền trở nên gọn gàng hơn, tất nhiên vẫn giữ được đặc trưng chống va đập cực tốt của Sword.
– Phiên bản mới bo gọn gàng hơn: Các cạnh, viền xung quanh của mẫu viền PRO mới được bo mềm mại giúp giảm chiều dầy tổng thể, đồng thời viền bo vào thân máy tròn trịa hơn cho bạn cảm giác cầm thoải mái hơn hẳn so với bản cũ, không bị cảm giác cấn tay.
– Phiên bản mới có các phím Volume được làm nổi lên: Đây là vấn đề nhiều khách hàng mong đợi cải tiến khi bản cũ khá khó bấm, với bản Sword PRO mới các phím bấm rời được làm nổi hẳn lên giúp bạn sử dụng rất thoải mái, thậm chí cả phím bật – tắt âm thanh cũng được làm nổi lên luôn.
Ốp viền iphone SE, 5S Sword PRO nhôm nguyên khối từ Nhật – 2
BẢO VỆ HOÀN HẢO:
Luôn được đánh giá là 1 trong những mẫu ốp viền đẹp nhất cho Iphone, từ Iphone 4, 4s rồi đến Iphone 5, 5S, iphone 6s những mẫu ốp viền Sword của LJY Nhật Bản vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho 1 mẫu ốp viền kim loại tuyệt đẹp.
Được làm từ nhôm Aluminium tổng hợp rất nhẹ, chỉ khoảng ~12g cho mẫu ốp viền này, lắp lên máy cho cảm giác cầm chắc tay hơn nhưng không quá nặng nề.
Sử dụng nhôm nguyên khối siêu cứng, ốp viền Sword PRO hầu như rất khó bị móp khi va chạm, bảo vệ viền máy cực tốt khi có va đập. Rất nhiều khách hàng thấy rất thích với đặc tính này của ốp viền Sword.
Phía đỉnh ốp viền còn khoét hở rrộng để hạn chế tình trạng chặn sóng wifi.
HOÀN THIỆN TINH XẢO:
Ốp viền iphone SE/5S Sword PRO sử dụng sơn tĩnh điện kép cho bề mặt sơn đồng đều cực đẹp và rất bền chắc, không lo hiện tượng bay màu phai bong sơn như các mẫu ốp viền thông thường.
Để bảo vệ viền máy phía trong của ốp viền còn dán kín 1 lớp đệm lót bên trong không để viền máy tiếp xúc trực tiếp với khung nhôm.
Phím Volume được làm cao lên giúp bạn bấm rất thoải mái.
Phím nguồn được làm hơi lõm vào 1 chút để hạn chế bị cọ phím làm sáng màn hình khi bạn để điện thoại trong túi.

Sản phẩm chính hãng LJY Nhật Bản, Made in China. Hàng nhập trực tiếp từ LJY Tech.
Có 5 màu: Vàng Gold, bạc, xám, đỏ và Vàng Hồng (Rose Gold)
Kèm tua vít và 2 ốc sơ cua nằm trong tua vít.

LƯU Ý:- Sản phẩm dùng chung cho iphone SE và iphone 5/5S
– Đây là sản phẩm chính hãng LJY, hoàn toàn khác biệt các mẫu hàng Fake ở độ mịn của sơn, chất lượng vật liệu, độ tinh xảo thiết kế, phụ kiện đi kèm…….
– Các mẫu ốp viền bằng kim loại có thể làm giảm sóng wi-fi iphone 1 chút.

ốp lưng lesang.vn, bao da lesang.vn, op lung lesang.vn

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/cong-nghe/

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here