LỆNH MULTILINE
Than Le chào các bạn! Bài học này Than Le sẽ hướng dẫn các bạn lệnh MULTILINE rất hay, nó có ứng dụng rộng rải trong bản vẽ autocad dùng để vẽ nhiều line, nhiều đoạn thẳng song song cùng lúc, ví dụ dùng lệnh multiline để vẽ bờ tường, vẽ đường ống nước, vẽ đường xá trong quy hoạch cơ sở hạ tầng …. Mời các bạn theo dõi nhé!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký các bạn sẽ nhận được thông báo về các video dạy vẽ autocad tiếp theo của Than Le nhanh nhất.
– Các bạn vào đây để tải thư viện , font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD cấp tốc để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/giao-duc/

23 COMMENTS

  1. Anh ơi cho em hỏi sau khi đã tạo đường tâm ống nước , bây giờ muốn vẽ lại chỉ có 2 đường song song thôi thì làm sao ạ?

  2. e dùng cad 2007 mà đên lúc hiệu chỉnh ko click đúp vào mline để chọn thì làm như nào ạ

  3. A ơi cho e hỏi: bảng multiline style có cột offset khi 0.5 là chỉ số gì vậy?. e muốn vẽ tường thì làm thế nào?

  4. EM SÀI CAD CŨNG ĐUỌC 10 NĂM RỒI, CHỈ VỌC VẠCH THEO THÓI QUYEN. NAY TẾT XEM VIDEO CỦA ANH MÌNH THẤY NHIỀU CÁI HAY QUÁ CÁM ƠN ANH

  5. quâ hay anh 🙂 từ ngày xem kênh của a , e cảm thấy khá hơn nhiều . Ứng dụng lệnh này vẽ tường thì quá ok a ạ :)))

  6. Xin thầy chỉ giúp khi vẽ với lệnh multyline với 2 đường thẳng cắt nhau tại 1 vị trí có kích thước được xác đinh tùy chọn

  7. Rất hay. Rất kĩ càng. Rất có ích. Cám ơn a rất nhiều. Hi vọng những video của a sẽ có nhiều view hơn nữa

  8. E đã làm theo nhưng phần chọn kiểu T vs + …(6:00 ) nhưng ko đc . A nói rõ phần này giúp e ạ. Thank a!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here