“Hồ Ngọc Hà nuôi Khánh luôn, chị Hà rộng rãi lắm, rộng lượng vô cùng. Nhiều khi Khánh tính 1 đồng, Hồ Ngọc Hà cho 5 đồng”, Lý Quý Khánh tiết lộ chi phí làm trang phục cho Hồ Ngọc Hà.
Mới đây, trên các diễn đàn showbiz bất ngờ lan truyền “thiệp cưới” của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Nhiều người hy vọng cặp đôi sẽ về chung một nhà sau hàng loạt tin vui gần đây của Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Bảo Thy, Giang Hồng Ngọc…
Là người em thân thiết với Hồ Ngọc Hà, Lý Quý Khánh cho biết: “Khánh không nghĩ có thiệp cưới đâu, Khánh nghĩ đó chắc là chuyện gì trên mạng thôi. Nếu chị Hà có cưới thiệt thì Khánh phải là người làm áo cưới chứ. Khánh chưa nghe đặt gì hết, Khánh nghĩ chắc chưa đến ngày đó”.
Bên cạnh công việc thiết kế thời trang, Lý Quý Khánh còn có niềm đam mê với ẩm thực. Mới đây, anh kết hợp cùng Ninh Dương Lan Ngọc mở nhà hàng món Thái tại TP.HCM.
Đến tham dự có rất nhiều nghệ sĩ như Trấn Thành, Lê Giang, Trương Thị May, Mâu Thủy, Lê Xuân Tiền, Nhã Phương, Uyên Linh, Đoan Trang, Ali Hoàng Dương, BB Trần, Katleen Phan Võ… Dù không góp mặt mừng khai trương nhà hàng của người em, Hồ Ngọc Hà vẫn không quên gửi lời yêu thương đến nhà thiết kế.
Hồ Ngọc Hà lâu nay rất chuộng các thiết kế của Lý Quí Khánh. Chính vì tình chị em gắn bó nên cả hai rất hiểu nhau, không chỉ qua trang phục mà còn ở ngoài cuộc sống.
——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/bat-dong-san/

8 COMMENTS

  1. 🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍😍

  2. Nhà thiết kế đình đám ! mà bám váy đàn bà ư ? mà còn là đàn bà dơ nữa chứ ! …

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here