Kể từ sau khi xuất hiện trong 2 MV của Sơn Tùng M-TP và Soobin Hoàng Sơn, sản phẩm mới nhất của Biti’s đã thực sự tạo nên cơn bão với người tiêu dùng. Có lẽ phải khá lâu rồi người ta mới thấy cảnh chen chúc mua hàng, hết giày, hết size để bán tại các cửa hàng Biti’s tới vậy. Thậm chí, những người lỡ chưa mua được còn đăng kí cả một hàng dài. Sau thời gian chìm vào quên lãng, “hãng giày tuổi thơ” có sự trở lại khiến bất kì “ông lớn” nào cũng phải dè chừng. Vậy là giờ đây, ngoài những thương hiệu quen thuộc như Nike hay Adidas, những người mê giày lại có thêm một sự lựa chọn đến từ chính người Việt: Biti’s.
Và để phục vụ chu đáo hơn nữa đối với các tín đồ giày thì Mascot BIngo cũng đã sản xuất thành công mascot mô hình đôi giày Bitis Hunter để phục vụ cho hệ thống Bitis tại Việt Nam.
Với vẻ ngoài mạnh mẽ,màu sắc ấn tượng và đặc biệt siêu nhẹ nhưng đảm bảo được việc hoạt náo dễ dàng cho các sự kiện của Bitis.
Quý khách có nhu cầu sử dụng mascot mô hình sản phẩm như :mascot chai lọ,mascot mô hình vật phẩm…Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất
Hãy cùng chiêm ngưỡng mascot đôi giày do chính Bingo sản xuất nhé
Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty TNHH sản xuất thương mại BINGO
Địa chỉ : 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TPHCM
Điện thoại: 0904.772125
Email: dohoatrang.vn@gmail.com
Website:
www.dohoatrang.vn
www.mascotviet.vn

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/tong-hop/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here