MV Xe Đạp kể về câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng, trong sáng của một đôi nam sinh nữ sinh cấp 3 mà bất cứ chúng ta, khi xem, biết đâu có thể tìm lại được chính mình trong đó.

Thời học sinh là khoảng thời gian mà những cảm xúc, rung động trong chuyện tình yêu diễn ra bất chợt và cũng rất mãnh liệt nhưng vẫn chất chứa sự e dè, ngập ngừng, để rồi 3 năm cấp 3 qua đi, mỗi người chọn cho mình một hướng đi riêng, chỉ còn lại những bí mật, những điều ấp ủ chưa bao giờ thổ lộ. Nhưng không làm ta nuối tiếc, mà lại làm ta mỉm cười, và xem như nó như là một kỉ niệm đẹp mà ta sẽ nhớ mãi.

Đó là cảm xúc The Pink Team muốn mang lại cho tất cả những người xem MV này, cũng như muốn dành tặng cho những ai đã từng có mối tình vô cùng đẹp đẽ và đáng nhớ ở tuổi học trò.

Đây cũng là một món quà muốn dành tặng riêng cho những em lớp 12 sắp ra trường, cho dù bao nhiêu năm sau đi nữa thì những kỉ niệm thời học sinh cũng là những kỉ niệm quý giá nhất.

Một lần nữa The Pink Team rất cảm ơn sự ủng hộ của mọi người, những sản phẩm sắp tới hứa hẹn sẽ tiếp tục không làm thất vọng sự chờ đợi của các bạn.

Xin chân thành cảm ơn!

Contact us at:

#thepinkteam #xedap

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/tong-hop/

42 COMMENTS

 1. Thế là đến hè 2020 rồi, bh ko còn là học sinh nữa rồi, mỗi lần nghe mà nhớ thời phượng đỏ kẹp vở và nhớ cả cô gái tuổi 17 mà mình ko đủ dũng cảm để ngỏ lời..

 2. 24/05/2020 nhớ mãi thời cấp 3, nhớ mãi người thầy người cô, nhớ mãi cô e bé nhỏ mà a đã lỡ hẹn :((

 3. Chẳng thể tìm thấy tình yêu nào trong sáng, thuần khiết như thời học sinh nữa cả…

 4. Mình sắp kết thúc đời hs rồi mỗi tối học bài xong mình đều xem lại cảm thấy thật lắng đọng còn có một chút buồn vì bỏ lỡ nhiều thứ…… Không biết ai còn xem như kh ạ? Nay là sáng Cn 24/5/2020:((((

 5. Nghĩ lại thời học sinh trôi qua thật nhanh :(( tôi đã khóc khi nghĩ về quãng thời gian thời học sinh

 6. Minh Anh à , nếu em đọc được cmt này thì hãy đồng ý làm người yêu của anh nhé …

 7. 21/5/2020 – lần nào cũng vậy, cứ nghe là lòng lại chạnh lại xao xuyến… nhớ thời học sinh.

 8. 2014 ghe tới bh nhiều cảm súc lắm tại sao nta co thể sáng tác dc bài hát mà ng hát lại cảm súc đến thế chứ! 26/5/2020 ai con nghe k?

 9. Thời cấp 3 đó dù có xe máy.nhưng tui vẫn thích đi xe đạp cùng lũ bạn..dù có giàu hay nghèo.nhưng chúng tôi vẫn không có khoảng cách.nhớ thời trong trắng đó

 10. Tốt nghiệp cấp 3 cũng đã gần 2 năm.. Ngày xưa lúc còn học cũng nghe bài nhưng cảm xúc nó k có đong đầy như bây giờ, nhớ cậu người con gái tôi thầm thương trộm nhớ năm 12, nhớ ngày đó đi học chỉ mong đi thật sớm để được nhìn thấy cậu, lúc nào cũng muốn làm gì đó cho cậu để ý, gặp cậu thì ngại ngùng, không dám thổ lộ với cậu. mới đó mà đã 2 năm giờ mỗi đứa học một nơi, đứa ở CT đứa ở SG, không còn gặp nhau như trước, mình thì là một chàng học kĩ thuật cơ khí vẫn độc thân dui tính, còn cậu giờ là một cô bé học ngôn ngữ Anh xinh đẹp nhưng tiếc là cậu đã có ngiu rồi. Câu chuyện này chắc mãi chỉ có mỗi mình biết thôi !

 11. Ra trường đời mọi thứ đều phải bon chen, mỗi lần nghe lại bài này đều có một cảm giác như thế

 12. 18.05.2020 cũng hơn 8 năm rồi. Mỗi khi có ai nhắc đến tên cô ấy thì trong người lại có cảm giác bồi hồi lân lân khó tả.

 13. Trong cuộc đời tôi điều hối tiếc lớn nhất là thích 1 người con trai năm lớp 12 mà ko dám ngỏ lời .

 14. Bài hát gắn liền với mối tình đầu của tôi. Và tình đầu, khó ai có thể đến đc với nhau

 15. Mình muốn kiểu tự hát thì với gọng nam không biết hát kiểu gì, mọi người hộ mình với :((((

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here