Đăng ký kênh PHẠM QUỐC LÂM miễn phí: ( để thường xuyên nhận video.
——————————————————————–
KHAI GIẢNG KHÓA HỌC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE MIỄN PHÍ.
(Đăng ký tại: để được xét duyệt và nhận quà tặng các khóa học về youtube:
Tham khảo những khóa học giúp bạn kiếm tiền: (
————————————————————————–
Nếu ai đã từng sống tại Sài Gòn, đã từng có dịp đi qua hoặc sống tại khu Ngã Bảy, Lý Thái Tổ thì chắc hẳn sẽ không quên được bóng dáng Nhà Thờ Bắc Hà nằm cách phở tàu bay chỉ vài chục mét. Điều đặc biệt là ngôi nhà thờ này vừa được xây dựng cách đây vài năm với vẻ đẹp kiêu sa khiến cho nhiều người ngây ngất. Hôm nay ban biên tập CUỘC SỐNG SÀI GÒN mời bạn cùng ngắm vẻ đẹp kiêu sa của nhà thờ Bắc Hà Lý Thái Tổ quạn 10 nhé.
Cuộc Sống Sài Gòn là chuyên mục do KTS.Phạm Quốc Lâm lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến kiều bào nước ngoài những khoảnh khắc đời thường, những hình ảnh sinh hoạt của người dân trên đường phố Sài Gòn. Để những ai đi xa có dịp nhớ về Sài Gòn, nhớ những hàng quán xưa và nay và nhớ về những quán cafe quen thuộc ở Sài Gòn của một thời để nhớ. Đồng thời qua đó giúp du khách nước ngoài có thể phân biệt được sự khác nhau giữa Sài Gòn xưa và nay.
——————————————————————–
Tác giả: KTs. Phạm Quốc Lâm
Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
[P]: +84.909201938
[Web]: –


[Facebook]:

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/bat-dong-san/

8 COMMENTS

  1. toi cung la giao dan cua giao xu Bac Ha,da xa xu gan 40 nam roi. Sai gon bay gio xa la qua. Nhin nha tho moi ma ngam ngui…
    "Nhung nguoi muon nam truoc, hon o dau bay gio??"""

  2. thoi gian toi song,da qua di 60 nam ,nhin lai khu nay khg con trai hien binh ,khg con mieng dat ma bon toi danh bi ,danh khang,hay tu hoi choi thu gi hoi con nien thieu ,ngoi thanh duong ma hang tuan tham du thanh le,hay dung ben le duong de ngam nhin ,cac thieu nu di le qua.,cha Thi cha. pho xu deu da khg con nua .lao gia nay long trung xuong?

  3. Tôi cũng là giáo dân giáo xứ Bắc Hà khi còn ở Việt Nam và cũng biết tiệm bánh cuốn ngay đầu hẻm 433. Thoáng đây mà đã hơn 35 năm xa xứ.

  4. Goi nho nhieu ve ky uc va ky niem. Rat CAM ON. Anh Lam co nho quan ca phe nho, duoi tiem Com Tam hien nay ?rat dong khach co Banh cuon Banh Ran noi tieng, khach ngoi day hem 433 LTT. Thanks again.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here