Lovebus – Hành trình kết nối những trái tim – Tập: 18
Người đặc biệt | LOVEBUS | Năm 1 | Tập 18 | 240309
“Hành trình kết nối những trái tim” bắt đầu với bảy bạn thanh niên trẻ độc thân, họ đang trên đường tìm kiếm một nửa còn lại của chính mình. Bảy bạn trẻ này sẽ cùng nhau du hành qua khắp 63 tỉnh, thành của Việt Nam (và dự kiến mở rộng ra toàn vùng Đông Nam Á), cùng chia sẻ những niềm vui để từ đó phát hiện ra tình cảm người bạn khác giới trong đoàn. Chuyến hành trình còn mang ý nghĩa cao đẹp khi 7 thành viên phải tham gia vào hoạt động từ thiện và tìm hiểu văn hoá bản xứ.
Facebook:
Youtube:
Suốt chuyến hành trình, khi một ai đó nảy sinh tình cảm với bạn khác giới, họ sẽ được ban tổ chức chương trình tặng một cặp vé để làm tín vật tỏ tình. Với cặp vé này họ có thể về nhà và tìm hiểu nhau kĩ hơn. Người nhận được tấm vé tỏ tỉnh có một đêm suy nghĩ trước khi trả lời vào ngày hôm sau. Nếu đồng ý cùng nhau tìm hiểu xa hơn thì hai người sẽ chia tay chương trình và về nhà; nếu không đồng ý với lời tỏ tình thì người nhận vé sẽ trả lại cho người bày tỏ tình và tiếp tục chuyến hành trình, đồng thời người bày tỏ tình cảm sẽ phải rời cuộc hành trình. Những người bị loại sẽ liên tục bị thay thế bằng những người mới. .
Dailymotion:

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/bao-hiem/

28 COMMENTS

  1. Mr. Bảo Hiểm tự quay clip diễn cùng lúc 3 nhân vật khác nhau 😂
    https://www.youtube.com/watch?v=gLbScRUrGQY&feature=share

  2. TÔI ĐẢM BẢO MỐI TÌNH NÀY K THỂ BỀN VỮNG VÀ ĐI ĐẾN HÔN NHÂN VÌ NHỮNG ĐIỀU SAU.THỨ NHẤT CÁI GU CỦA BẢO HIỂM LÃNG MẠN,NHIỆT TÌNH NHƯNG K THỰC TẾ CÒN CÔ GÁI LẠI LÀ NGƯỜI TOAN TÍNH,THIÊN VỀ VẬT CHẤT VÀ QUÁ TỰ TIN VỀ HÌNH THỨC CỦA MÌNH VÀ CÔ TA ĐÔI LÚC THIÊN VỀ SỰ ĐÒI HỎI.NHƯ VẬY HẠNH PHÚC VÀ KẾT THÚC CÓ HẬU KHÔNG THUỘC VỀ 2 BẠN.

  3. 28/05/2018 ido mr. bảo hiểm. chắc phải gọi bằng chú hoặc bác. haizz tập này chú về rồi những tập sau mong là xem vẫn hay

  4. Ay dà lâu lắm rồi .. nhớ Mr Bảo Hiểm quá đi-thành viên ấn tượng nhất Lovebus. Có ai có thông tin gì của anh ấy không ạ, còn là chuyên viên bảo hiểm ko và lấy vợ chưa ???

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here