BTS là cái tên nổi tiếng hàng đầu của dòng nhạc Kpop hiện nay. Tên tuổi của nhóm nhạc này không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc mà còn vươn xa khắp châu lục và trên toàn cầu. Sự thành công của nhóm đã giúp cho các thành viên sở hữu trong tay những tài sản giá trị cực lớn. Trong đó không thể không kể đến khối tài sản đồ sộ từ những ngôi nhà riêng của BTS. Ngay bây giờ hãy cùng bat dong san Meeyland tìm hiểu về những bất động sản giá trị của nhóm nhạc này nhé.

Nhà riêng của BTS như thế nào?

Sau những nỗ lực hoạt động trong ngành các thành viên của nhóm nhạc BTS để đã sở hữu cho mình những ngôi nhà sang trọng bạc tỷ. Tuy nhiên các thành viên đang cùng chung sống với nhau tại nhà của BTS ở đâu trong một ký túc xá dành cho nhóm. Đây là một căn hộ sang trọng nằm ở khu phố Hannam của Seoul. Hiện nay căn hộ của nhóm có giá trị lên đến 6 tỷ won tương đương với 5,6 triệu USD.

Nhà riêng của BTS như thế nào?
Nhà riêng của BTS như thế nào?

Nổi tiếng không chỉ trong lĩnh vực giải trí mà BTS còn khiến mọi người kinh ngạc với cách mua bất động sản cực “ngầu” vì thế mà thông tin nhà riêng của BTS được rất nhiều người quan tâm. Với nhiều người nổi tiếng thì khi mua bất động sản sẽ lựa chọn chuyển khoản nhiều lần hoặc mua trả góp. Tuy nhiên các thành viên của BTS lại “tậu” những căn nhà bạc tỷ trong 1 lần và thanh toán toàn bộ chi phí bằng tiền mặt. Đây quả là một nhóm nhạc phải nói là toàn đại gia với tài chính “khủng”.

Nhà riêng của J-Hope

J-Hope (BTS mua nhà) hiện nay 25 tuổi và đã sở hữu cho mình 2 bất động sản vô cùng giá trị với con số cả trăm tỷ đồng. Năm 2016 anh chàng này đã có trong tay căn hộ giá trị 1,7 tỷ won khoảng 33 tỷ đồng tại khu phức hợp căn hộ cao cấp nổi tiếng bậc nhất – Seoul Forest Trimage và trả bằng tiền mặt.

J-Hope (BTS mua nhà) hiện nay 25 tuổi
J-Hope (BTS mua nhà) hiện nay 25 tuổi

Năm 2019 anh chàng tiếp tục tậu thêm căn hộ đắt đỏ với giá 3,7 tỷ won khoảng 72 tỷ đồng tiền Việt. Tiếp tục lần này cách thức thanh toán cũng là trả một lần và bằng tiền mặt, góp phần vào bộ sưu tập nhà riêng của BTS. Vị trí của những căn hộ này đều thuộc những khu căn hộ sang trọng, nổi tiếng có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ở đây. Điều đó cho thấy sự giàu có và khả năng đầu tư của thành viên nhóm BTS.

Nhà của V (BTS)

Một thành viên của BTS nữa cùng mới sở hữu nhà riêng siêu đắt đỏ nữa đó là V. Nhà của V (BTS) là nhà riêng tại tại khu phức hợp cao cấp Apelbaum (Seoul, Hàn Quốc), căn hộ có giá 5,1 tỷ won trị giá khoảng 4,5 triệu USD.

Nhà của V (BTS)
Nhà của V (BTS)

Được biết Apelbaum có khuôn viên được phủ kín bằng cây xanh và hồ nước. Toàn bộ khu dân cư này được bao quanh bởi bức tường riêng biệt, được bảo vệ nghiêm ngặt cả ngày và đêm. Đây là nơi ở của nhiều người nổi tiếng và của giới siêu giàu tại Hàn Quốc.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://xaydungtailoc.com/

Những căn nhà riêng của BTS đều thuộc những khu cao cấp và có giá trị cực lớn. Các thông tin về những căn nhà bạc tỷ của BTS sẽ được  chúng tối cung cấp khi các bạn quan tâm.

Nếu như bạn đang muốn sở hữu hoặc thuê nhà nguyên căn giá rẻ tại Việt Nam có thể lên meeyland.com để tìm kiếm thông tin chi tiết nhé!
​​​​​​​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here