NHÀ THỜ BA CHUÔNG ĐẸP LỘNG LẪY ai cũng trón mắt ngắm nhìn | cuộc sống Sài Gòn – Saigon travel guide.

►ĐĂNG KÝ KÊNH Phạm Quốc Lâm và xem Cuộc Sống Sài Gòn miễn phí: (
► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: quoclam.net@gmail.com
===============================================
Cuộc Sống Sài Gòn là chuyên mục do KTS.Phạm Quốc Lâm lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến kiều bào nước ngoài về Cuộc Sống Sài Gòn, những khoảnh khắc đời thường, những hình ảnh sinh hoạt trên đường phố Sài Gòn, những món ăn dân dã và những thiên đường mua sắm. Để những ai khi đi xa có dịp nhớ về Sài Gòn, nhớ những hàng quán xưa và nay và nhớ về những quán cafe quen thuộc ở Sài Gòn của một thời để nhớ. Đồng thời qua đó giúp cho người Việt hải Ngoại, du khách nước ngoài có thể phân biệt được sự khác nhau giữa Sài Gòn xưa và nay.

Quý anh chị, cô chú có thể đăng ký kênh Phạm Quốc Lâm tại đây: ( để xem về cuộc sống Sài gòn, đường phố Sài gòn, món ăn đường phố, trung tâm mua sắm, các khu chợ và những hình ảnh đời thường của con người Sài Gòn.

Nhứng Video được XEM NHIỀU NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA

► MÓN ĂN NGON BỔ RẺ:
► CẦN THƠ CHOÁNG NGỢP:
► ĂN CHƠI SÀI GÒN:
► ẨM THỰC SÀI GÒN :
► KHU ĐÔ THỊ BẬC NHẤT SÀI GÒN :
► TẾT TA :
► NƠI Ở SHOWBIZ:

===============================================
Cảm ơn tất cả QUÝ VỊ đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh Phạm Quốc Lâm của em nhé!
ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI:(
===============================================
Tác giả:
►KTs. Phạm Quốc Lâm
Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
► [Website]:► [Facebook]:
► [Email]: quoclam.net@gmail.com

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/bat-dong-san/

13 COMMENTS

  1. Nghe nói Nhà thờ Ba Chuông được xây mới bằng đá giống nhà Thờ Đá Phát Diệm nên xin gửi nỗi niềm Nhớ Quê Hương Phát Diệm để chia sẻ ý tưởng chủ quan của bỉ nhân về huấn dụ sâu xa của ngôi Thánh Đường độc đáo này : https://www.youtube.com/watch?v=Gih8YpqQqZU

  2. Cám ơn bạn Phạm Quốc Lâm đã công phu thực hiện những thước phim đẹp và qúy giá cho người thưởng lãm muốn ôn cố tri tân và tưởng nhớ mùi hương. Chúc bạn luôn an mạnh và hạnh phúc tràn đầy với lý tưởng đang theo đuổi…. Xin Thiên Chúa trả công bội hậu cho bạn và quý quyến.

  3. Nha tho dep lam . Cam on anh Lam. Truoc nam 92, Uy2n da nhan le them suc o nha tho Ba Chuong nay. Chuc Anh mot ngay dep. Hien gio UYEN dang song o Cali da duoc 26 nam roi. Uyen se hoi huong ve Viet Nam song trong 5 nam nua. Vi Uyen nho Viet Nam vo cung. Toi rat yeu Viet Nam, vi toi languoi Viet Nam.

  4. Không biết nhà thờ Tân Sa Châu có còn như cũ hay đã sửa lại . Nhà Thờ 3 Chuông bây giờ nhì khác hẳn 100% công nhận quá đẹp

  5. Nhà thờ này khác xưa nhiều lắm. Bây giờ đi ngang củng không nhận ra. Trước năm 1975 thì là nhà thờ Saint Thomas, và sau lưng nhà thờ là trường tư công giáo Saint Thomas, từ lớp 1 đến lớp12. Trước 1975, ngoài trường Saint Thomas, còn có trường La Sainte Taberd.

  6. Wow! Đẹp quá và cũng thay đỏi nhiều quá.Cảm ơn Lâm.Nhìn các em thiếu nhi Thánh Thể nhớ lại ngày xưa mình cũng là thiếu nhi và GLV.

  7. Duoc nhin lai Nha Tho 3 Chuong , khac xa ngay xua 100% roi …! Co den Ong Thanh Den ( Martin ) , nghe ke lai rat la linh thieng lam do cac ban . Co con truong Trung Hoc Saint Thomas trong khuon vien Nha Tho nua khg vay ban ? Rat cam on nhieu.

  8. Chào bạn, cám ơn bạn rất nhiều, đã quay video về nhà thờ 3 chuông, trước năm 75,các cha dòng Da

  9. Chao bs .cam on bs chia se .that la hanh phuc .tri an bs .Chuc g /d bs .hanh phuc va binh an trông tay chua va duc me

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here