Buổi sáng hôm nay mời anh chị em đến Nhà thờ chính tòa Đức Bà Sài Gòn còn được gọi là Vương cung thánh đường chính tòa Đức Mẹ Vô nhiễm Nguyên tội.

Nhà thờ chính tòa của Tổng giáo phận Sài gòn, một trong những công trình kiến trúc độc đáo của Sài Gòn, điểm đến của du khách trong và ngoài nước, nét đặc trưng của du lịch Việt Nam.

Sáng hôm nay rất khá đông người đổ về từ sớm để xem không khí giáng sinh ở trung tâm sài gòn, đặt biệt là vương cung thánh đường Nhà thờ chính tòa Đức Bà Sài Gòn.

Trước lễ Giáng sinh Noel ngày 24.12.2019

Nhà thờ Đức bà sài gòn được xây dựng vào ngày 28 tháng 3 năm 1863. Hiện nay đang được tu sửa gần như toàn bộ vì đã xuống cấp trầm trọng.

Tuy đang tu sửa nhưng nhà thờ vẫn có hoạt động giáng sinh như làm hang đá, các nghi thức lễ giáng sinh cho mọi người ki tô hữu.
Bên Trái nhà thờ là nhà sách Đức bà hòa bình và văn phòng nhà thờ chính tòa sài gòn cũng là tiếp khách nhiều phái đoàn nước ngoài đến thăm nhà thờ chính tòa sài gòn.

Bên Phải nhà thờ là Bưu điện trung tâm Sài Gòn là một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu tại Thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại số 2, Công trường Công xã Paris, Quận 1. Đây là tòa nhà được người Pháp xây dựng trong khoảng năm 1886–1891 với phong cách châu Âu. Đây là công trình kiến trúc mang phong cách phương Tây kết hợp với nét trang trí phương Đông.

Mời anh chị em cùng xem quang cảnh bầu khí đông vui trước lễ giáng sinh quanh nhà thờ đức bà.

Nhà Thờ Đức Bà Trước Giờ Lễ Giáng Sinh, ngày 24.12.2019 Sài Gòn
Mới nhất.

Ở đâu ? Nơi Nào ? Chỗ Nào ?

Để xem được video mới xin hãy Đăng Ký.

Mọi người hãy comment để đóng góp ý kiến ngày càng hoàn thiện hơn.
Email: namchiecbanh@gmai.com

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/bat-dong-san/

19 COMMENTS

  1. Vào thập niên 80, chim bồ câu bị thịt hết rồi. mấy chim trong video, chác là chim di cư bất hợp pháp

  2. Trân trọng chào bạn gái…Nghe giọng nữ,thấy hiền lành,nồng ấm thân thương…Xin cho tui hỏi là bạn có phải là SƠ(soeur)không ???Trả lời nhé!!!Chúc vui vẻ,an lành trong tình yêu Thiên Chúa.

  3. CẦU XIN GIÂY PHÚT NÀY LUÔN KÉO DÀI ! YÊN BÌNH SÂU LẮNG ! VỨT HẾT MỌI SẦU MUỘN RA SAU ĐỂ ĐÓN 1 MÙA GIÁNG SINH AN VUI VÀ HẠNH PHÚC !

  4. Rất đẹp và nguy nga lộng lẫy quả trời cảm ơn 😖😵😷chương trình truyền hình đến với mọi người

  5. Chung con Xin CAM TA THIÊN CHUA 3 NGÔI , Ngai đa ban cho nhân loai trân gian Ngôi Hai Xuông Thê Lam Ngươi va ơ cung vơi con ngươi kho ngheo ,,,Không ai co thê lam đươc như con Thiên Chua Ngôi Hai ,,,NGAI BAN CHO CHUNG CON ĐƯƠC BINH AN trong Tinh Yêu Cua CHUA CHA ,,,
    xin cho nhưng con ngươi tâm hôn mơ rông đon CON THIÊN CHUA NGÔI HAI xuông thê lam ngươi chi vi Yêu Thương con ngươi tôi lôi ơ thê gian ,xin Chua đon nhân chung con đươc lam con cai cua ĐƯC JESUS **ALELUJA**

  6. NCB – You should remember to convince Vietnamese people to pray for 3 DTGM to be the Cardinals soon as you agreed with me before. Good pictures. nguyentronghien@msn.com – California. Merci NCB beaucoup.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here