Nhà Thờ Giáo Xứ An Hải – Giáo Phận Đà Nẵng – Ví Trí – Địa Điểm Đẹp Tại Tp Đà Nẵng

Nhà Thờ được Đức Cha Giuse Chủ sự Thánh lễ đồng tế, đặt viên đá xây dựng đầu tiên vào ngày 21 / 8 / 2016 và khánh thành 18 / 1 / 2018, vậy còn thiếu 3 ngày đủ 17 tháng, đây là công trình tuyệt đẹp, xây dựng trong thời gian nhanh .

Công trình gồm 2 tầng : Nhà thờ hình Thánh Giá ở tầng trên, tầng dưới là hội trường, có 12 phòng học Giáo lý, phòng Cha Quản xứ và phòng khách dính liền phía sau hội trường.

Diện tích xây dựng 25m x 43m, hơn 1000m2 với tháp chuông cao 32m, một đường ram dốc dài 50m, giúp cộng đoàn và nhất là anh chị khuyết tật có thể di chuyển lên xuống nhà thờ cách dễ dàng.

Lòng nhà thờ có sức chứa khoảng 400 chổ ngồi, Bàn thờ và Thư đài bằng Đá Non Nước ( núi Ngữ Hành Sơn) tôn vẻ đẹp trường tồn vĩnh cửu. Ngôi Nhà thờ An Hải vừa mang nét đẹp Gothic, vừa mang phong thái hiện đại. Đứng từ bờ tây sông Hàn nhìn qua, thấy một công trình đẹp ghi dấu ấn Đức tin, tình yêu Thiên Chúa với con người và con người với nhau.
Nhà thờ An Hải ngày nay toạ lạc trong khu kinh tế phức hợp ngay trên bờ Đông Sông Hàn, và gần phân nửa giáo dân Giáo xứ An Hải bị ảnh hưởng bởi chương trình quy hoạch của Thành phố, phân tán đi nhiều nơi trong khu vực, có khi thuộc lãnh địa các giáo xứ lân cận.

#GiáoXứAnHải #GiáoPhậnĐàNẵng #VănMinhSựSống

Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp xin gửi về qua địa chỉ.
Fanpage:
Facebook:
Email: vanminhsusong@gmail.com – hoangxuanlanh@gmail.com
Kính mong anh chị em nhấn Like, Subsricbe (Đăng Kí) và Share để ủng hộ Kênh và cũng là động lực để Chúng con làm nhiều Clip hay hơn để phục vụ mọi người. Xin chân thành cám ơn quý vị!!!

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/bat-dong-san/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here