Nhà thờ Thủ Thiêm hay giáo xứ Thủ Thiêm – Hội dòng mến thánh giá Thủ Thiêm ở Quận 2 trong thời gian gần đây được nhắc nhiều trên báo chí về việc di dời đất đai trong việc xây dựng khu đô thị mới Thủ Thiêm, kênh ZaiTri xin giới thiệu những hình ảnh mới nhất về kiến trúc, không gian nơi đây.

Địa chỉ Nhà thờ Giáo xứ Thủ Thiêm: 58 Khu phố 1, P.Thủ Thiêm Quận 2, Tp Hồ Chí Minh.

Nhà thờ Thủ Thiêm – Sài Gòn được thành lập từ 1859 trên bán đảo Thủ Thiêm từ ngày xa xưa.

Ca khúc được sử dụng trong clip: Thánh ca Phù Vân
Sáng tác: linh mục Xuân Đường.
Trình bày: ca sĩ Hiền Thục.

©2018 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Giáo Xứ Thủ Thiêm Quận 2 Tp Hồ Chí Minh CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #zaitri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Google+ Page:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: ads@zaitri.com

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/bat-dong-san/

5 COMMENTS

  1. 💥💥💥 Ủng hộ kênh ZaiTri có nhiều clip mới hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: http://goo.gl/SYfLer 💥💥💥

  2. Không có kiến trúc đặc biệt lắm. Nhưng nếu nhìn lại dòng lịch sử từ năm 1840 đến nay thì giá trị văn hóa, lịch sử là vô cùng lớn. Giữa dòng hiện đại và kim tiền như ngày nay. Nếu không giữ những giá trị lịch sử lại thì đến lúc nào đó con người ta sẽ bơ vơ giữa những nhà cao tầng trong lòng thành phố. Nếu vào trong và quay luôn thì tuyệt nhĩ. Hy vọng sẽ update phụ đề lịch sử của nó thêm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here