Những câu nói hay về bảo hiểm nhân thọ bất kỳ ai cũng nên đọc một lần trong đời .#kichphattiemnang
NGUYỄN THU HỒNG – Training Department
8th Floor, 167 Bui Thi Xuan Str, Hai Ba Trung – Ha Noi
Tel: (84-4) 62787888, Ext: 2041
Mobie; 01266 888 669 – Viettel ; 0975 888 759
E.Mail ; thuhongtraining@gmail.com

Các bạn đồng nghiệp thân mến với tâm huyết nghề nghiệp.Nhằm hỗ trợ tất cả các bạn Đại Lý Bảo Hiểm mới vào nghề.
Tôi sẽ chia sẻ thường xuyên và đưa những bài viết thực tế nhất trong quá trình làm việc của những người thành công trong công ty Cathay cũng như các công ty bạn,toàn bộ nhưng thông tin cập nhật mới nhất trong lĩnh vực BHNT và Phi Nhân Thọ.
Trên trang wep cá nhân của tôi,mong tất cả các bạn góp ý và ủng hộ để trang wep ngày càng hoàn thiện hơn.Tôi không nhằm mục đích cá nhân,không nhằm mục đích lợi nhuận.
” Làm thế nào cho càng nhiều người trên toàn lãnh thổ Việt Nam hiểu được Bảo Hiểm nhất ” đó là tâm huyết và mục đích chính của tôi sau 1 quá trình làm việc lâu dài trong trong công tác huấn luyện .
Với tư cách là những động nghiệp thân thiện nhất,sẵn sàng hỗ trợ tối đa để đạt được hiệu quả cao trong công việc mà mình đang theo đuổi.
Cùng nhau cố gắng phấn đầu tạo dựng sự nghiệp mới ,thân thiện,hòa nhã và đoàn kết.Tất cả chúng ta khi bước chân vào nghề đều được trải qua quá trình tuyển lựa và huấn luyện.
Sau quá trình làm việc lâu dài trong công tác huấn luyện Đại lý, tôi nhận thấy các bạn Đại lý mới thuờng bắt đầu câu chuyện bằng lời “Tôi không thể . . .”,
Nhưng thời gian đã cho thấy nó không phải như vậy. Ai ai cũng có một khả năng nhất định, nếu được chuẩn bị chu đáo cho công việc, nhất là công việc mới thì đến một lúc nào đó, người ta sẽ bắt đầu bằng câu cửa miệng: “Tôi muốn . . .” và xa hơn nữa là “Tôi có thể . . .”. và cuối cùng sẽ là ” Tôi yêu công việc của tôi “…”Nhất định tôi sẽ thành công ”
Chúc các bạn thành công

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/bao-hiem/

6 COMMENTS

  1. Tại sao nhg nguoi đi tư vấn bh ko tư vấn nguoi lạ mà toàn tư vấn nguoi nhà lừa nguoi nhà . Mình bị vào hoàn cảnh đó đây mua Bh đc 1 năm ko theo nữa mất trắng bh trả lời ngọn nỏn nằm viện thì đoi giấy tờ hạnh hoẹ . Bệnh án gốc dấu đỏ là bố nguoi ta à mà lấy đc bệnh án gốc . 1 lũ lừa đảo của gen ra li . Tiền hàng năm đóng vào của khách hàng nuôi chúng nó hết mỗi hợp đồng đc ăn hoa hồng mấy triệu tiền đâu ra của khách chứ của ai. Gửi lãi ở đâu ra mấy năm mà đc vài trăm triệu . Tiền anh a Đóng vào chi trả anh b nếu anh b bị rủi ro tiền nguoi lọ mưon của nguoi kia

  2. CHÍNH BỌN CỘNG SẢN LÀ RỦI RO CỦA MỌI RỦI RO NÊN MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ CỦA VIỆT NAM THỜI CỘNG SẢN LÀ RỦI RO NHẤT => MUỐN BIẾT THẾ NÀO LÀ " NÓI MỘT ĐẰNG LÀM MỘT NẺO" THÌ HÃY MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ CỦA NGƯỜI VIỆT NAM ( châm ngôn kĩ năng sống của người Việt Nam )

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here