ANTV | Quá bức xúc khi từng ngày, từng giờ phải sống chung với tình cảnh ô nhiễm hàng người dân xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi đã tụ tập phía trước cổng nhà máy xử lý chất thải rắn huyện Đức Phổ dựng lều, trại túc trực cả ngày lẫn đêm ngắn chặn không cho phương tiện chở rác khỏi nhà máy. Đến nay, mặc dù đã công bố kết luận thanh tra liên quan đến sai phạm trong quá trình khảo sát xây dựng nhà máy. Thế nhưng, người dân và chính quyền vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Mọi hoạt động của nhà máy đều bị ngưng trệ. Vậy nguyên nhân do đâu dẫn đến tình trạng này?

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ ANTV – TH CAND:
★ An Ninh Thế Giới:
★ Kỹ năng sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com
—————————————————————
☼☼☼ CÁC CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT ☼☼☼
✰ GIẢI MÃ TÂM LÝ TỘI PHẠM :
✰ ĐỐI MẶT HIỂM NGUY:
✰ NGƯỜI GIẤU MẶT:
✰ AN TOÀN SỐNG:
✰ KỸ NĂNG SỐNG:
✰ KỸ NĂNG THOÁT HIỂM:
✰ HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN:
✰ PHÍA SAU BẢN ÁN:
✰ CAMERA GIẤU KÍN:
✰ TIN TỨC CẬP NHẬT:
✰ BẢN TIN 113 ONLINE:
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#điềutra #nhàmáyxửlýrácthải #saiphạm

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/moi-truong/

47 COMMENTS

 1. (Chủ tịch UBND xã nói)"Mình khó xác định về khoảng cách vì không có thiết bị đo, mình chỉ lấy cái xe honda mình chạy thôi, mình không xác định theo đường chim bay được, lấy xe honda mình chạy từ khu dân cư lên trên đó mình mới xác định được" nực cười, nhà máy quy mô hơn 50 tỷ đồng mà làm theo kiểu này.

 2. Neu the sai pham o can bo dia phuong xa huyen va tinh .chu ko len nghe bon3 que cccngu ma ni dang csvn va che do la sai .neu can bo dia phuong xa huyen sai thi lam don khieu kien tinh va trung uong de lam ro .cong dong mang ai hieu phap luat thi tu van cho ho moi la tot .toi thay dong ti la noi xau dang va nha nuoc vn la sai

 3. Rất vui vì chính phủ đã vào cuộc , hãy giúp nhân dân sử lý những bọn quan tham thật mạnh tay để còn răng đe cho thế hệ sau , đừng để đồng tiền che mắt đi cái gọi là lương tâm . VIỆT NAM MUÔN NĂM

 4. Cơ quan chức năng nên vào cuộc điều tra,, nếu không thì sẽ rất nguy hiểm, ,bọn phản động lưu vong dễ thừa cơ hội này mà đứng sau giựt dây

 5. cán bộ loại này,dối trên ,lừa dưới,gây nguy hại cho quốc gia.nếu như thời chiến thì tụi này đã bán hết đất cho giặc rồi.cán bộ xem thường kĩ cương phép nước ,đáng bị chém đầu,chu vi tam tộc.

 6. Đây là sự yếu kém và vô trách nhiệm của các cấp gần dân , biện pháp nào cho sự vc này vẫn là trách nhiệm thc thanh tra nhà nc và tỉnh quảng ngãi ,dân loạn là tại ai ….

 7. Rất hoan nghênh ANTV đã đưa tin về tình trạng cố tình gây ô nhiễm môi trường của doanh nghiệp này

 8. Chung chi ăn chia với nhau cả rồi, cuối cùng tất cả đổ lên đầu dân. Sống chung với lũ khỉ thì sẽ khổ suốt thôi.

 9. Đã hơn 1 năm từ ngày ra báo cáo sai phạm, nhưng đến hiện nay tình hình bãi rác vẫn chưa được giải quyết mà thay vào đó là sự đàn áp càng lúc càng mạnh bạo của chính quyền địa phương trước sự lơ là của mọi người trong lúc cả thế giới đang lo lắng về virut covid-19. Tới cùng, làm sao để người dân có thể lấy lại quyền lợi của mình?

 10. Quan trọng là mấy ông quan. đừng xem thường người dân. hãy nhận cái sai của mình. để dân bớt khổ.

 11. Can bo no an cuc cua dah nghiep ho rat rui ma noi gi nua ngu nhat la may thag can bo pho thah cuc nha mih an chua het ma doi nhan cuc ca tih quang ngai ve an chua thay can bo nao ngu nhu may thag do

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here