Sinh học 7 bài 50 đa dạng của lớp thú (tiếp theo). bộ ăn sâu bọ, bộ gặm nhấm và bộ ăn thịt: CHỦ ĐỀ ĐA DẠNG CỦA LỚP THÚ (tiết 3), qua video các em nắm được về đời sống , cấu tạo, số loài, đại diện của bộ ăn sâu bọ như chuột chù và chuột chũi, thấy được cấu tạo của chuột chù, chuột chũi thích nghi với đời sống đào bới đất và đám lá rụng, bắt sâu bọ và bộ răng thích nghi với ăn sâu bọ, thấy được sự đa dạng của bộ ăn sâu bọ; nắm được về đời sống, cấu tạo, số loài, đại diện của bộ gặm nhấm như chuột và đồng, sóc, thấy được cấu tạo của chuột đồng thích nghi với đời sống gặm nhấm và bộ răng thích nghi với kiểu gặm nhấm, thấy được sự đa dạng của bộ gặm nhấm; em nắm được về đời sống, cấu tạo, số loài, đại diện của bộ ăn thịt, thấy được cấu tạo của hổ, báo… thích nghi với đời sống săn bắt và ăn tịt động vật khác, nắm được các đặc tính sinh sản của chuột, giải thích được tại sao chuột hay gặm đồ trong. qua 3 bộ các em thấy được sự đa dạng của lớp thú.
Hy vọng qua video này Sẽ giúp các em nắm bắt các kiến thức cơ bản và nâng cao một cách nhanh nhất . Từ đó giúp các em có một nền tảng kiến thức vững chắc để phát triển tư duy và trí tuệ và giúp các em đạt được những ước mơ của riêng mình . Chúc các em luôn luôn học tốt và thành công trong tương lai.
Kênh TÀI LIỆU SINH HỌC là nơi giao lưu học hỏi trao đổi kiến thức nên mong các em và quý thầy cô cùng đăng ký để đóng góp ý kiến và chia sẻ kênh cho những bạn khác cùng tham gia nhé.
xin chân thành cảm ơn các bạn đã đăng ký tham gia và đóng góp ý kiến trong thời gian qua đã giúp kênh tài liệu sinh học ngày một hoàn thiện hơn.

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/giao-duc/

12 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here