✅ Sinh Ở Bệnh Viện Hùng Vương Có Tốt Không? ✅ Sinh Ở Bệnh Viện Hùng Vương Bao Nhiêu Tiền? ✅ Có Nên Sinh Ở Bệnh Viện Hùng Vương Không?

Đó là những câu hỏi thường gặp của các ông bố, bà mẹ chuẩn bị cho việc sinh nở. Bằng trải nghiệm thực tế của chính Làm Cha Vlog nên mình quyết định chia sẻ để các bạn có thêm thông tin để các bạn đưa ra quyết định cho hợp lý. Hi vọng video sẽ giúp ích được cho bạn.

********************

Các bạn hãy bấm theo dõi kênh, like, share video để kênh video Làm Cha Vlog được sôi động nhé.

Theo dõi kênh ở đây:

Fanpage:

Website:

Email: lamchavlog@gmail.com

Hotline: 0938.737.282 (Quốc Cường)

👉 Xem thêm 【ĐÁNH GIÁ SỰ THẬT】🔥 Sách Nuôi Không Phải Là Cuộc Chiến

👉 Xem thêm 【ĐÁNH GIÁ SỰ THẬT】🔥 Sách Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến

👉 Xem thêm 4 Mẹo 🔥 Cần Làm Trước Khi Chích Ngừa Để Bé Không Bị Hành Sốt :

👉 Xem thêm Có Nên 🔥 Mổ Bắt Con Trước Khi Chuyển Dạ Để Hợp Tuổi Ba Mẹ Không?

👉 Xem thêm Sinh Ở Bệnh Viện Hùng Vương Có Tốt Không? Chi Phí Bao Nhiêu Tiền:

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/bao-hiem/

42 COMMENTS

  1. em chuẩn bị sinh, đang dự định sinh ở đây, cho em hỏi giá phòng dịch vụ sau sinh đối với phòng 1 người ở bv HV là bao nhiêu 1 phòng vậy ạ? chọn phòng sinh gia đình (có chồng vào) thêm bao nhiêu tiền nữa ạ.

  2. E chuẩn bị sinh mổ lần 3 chi phí khoảng bao nhiêu vậy ạ. E k có giấy tờ hay bhyt j cả

  3. Phonh dịch vụ của ban có mấy giường vay bạn.lúc sanh bạn có yêu cầu may thẩm mỉ k?.và có chích thuốc kích giục sanh k ? Cam on bạn nhìu

  4. Bạn ơi.. cho mình hỏi 1 tí… vk mình sắp sinh ùi.. mà trước giờ mình đi khám toàn là ở tỉnh… mà giờ mình mún cho zk đi sinh ở Hv, bây giờ có cần lên HV khám định kỳ để HV theo dõi… vì còn 1 lần khám, và nếu sinh ở HV có cần xin giấy bv tỉnh, vì mình mún sinh khi có bảo hiểm, . Vì mình ko pít đi lấn tuýen có được tính bh hay ko….

  5. Vedeo của em thật hữu ích và những ý kiến của em cũng là ý kiến được mọi người đồng tình, mong rằng bệnh viện khắc phục những thiếu xót

  6. Mn cho minh hỏi xiu ạ..vk minh khám thai móc 12tuần giờ vk Ck minh di khám lâm sàng thử máu nc tiểu vv..bao nhieu tiền ạ..bệnh viện hung Vương vs từ dũ Ben nao ổn hon ạ

  7. Mình mới sinh mỗ ở Bv hùng vương về, bệnh viện sạch sẽ tất cả đều ok, mình rất hài lòng

  8. Minh moi sinh ve . đúng la bv tốt đầy đủ điều kiện nhưng k quen k gởi gắm bác sĩ y tá(k cho tiền) nó chửi nói chuyện thô lỗ cọc can . bve thi hac am . mấy con thanh toan tien vien phi chảnh chó . đc cái may cô tam em bé với xông hơi lạ ok.. mình nằm chung fong 5 người mà ai cũng nói chắc bước chân vô đây lần đầu cũng như lần cuối. sợ quá. tóm lại bạn nào lo vào sjnh thì phải chuẩn bj tiền. tiền nhiều thì càng tốt.

  9. Cho e hoi chi phí khám thai ở Bv Hv nhu sét nghiem máu.. nước tieu vv cho me bau có bao hiểm thi chi phi the nao z ạ

  10. Cho e hỏi khi tắm & chích ngừa cho bé thì bác sỉ – y tế đến tận phòng hay người nhà phải mang em bé đi mỗi khi tiêm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here