Facebook cá nhân:
Câu chuyện được tái hiện qua lời kể của một cậu con trai đã trưởng thành kể về người cha của mình. Cậu và cha sống trong một thị trấn cá nhỏ, khi còn trẻ, cha đã một mình vất vả nuôi nấng cậu.

Dù còn vất vả và nghèo khó nhưng cha luôn có một hy vọng rằng hai cha con sẽ có một căn phòng riêng, và ông đã nỗ lực hết mình để thực hiện ước mơ đó. Thời gian trôi nhanh, đến năm 58 tuổi thì cha đổ bệnh, ông bị mất trí nhớ, thậm chí có lúc còn không nhớ nổi con trai mình. Dù đã rất cố gắng nhưng cuối cùng cậu đã đưa ông vào viện dưỡng lão để được chăm sóc tốt hơn. Vậy nhưng trong một lần ông nhớ được cậu và gọi cậu đến, lúc đó cậu chạy đến ngay với ông và cậu đã chứng kiến những lời cằn nhằn, chì chiết của người bảo hộ, cậu đã rất tức giận.

Trong phút giây đó, người con trai bất ngờ nhận được một bức thư, trong đó là một tấm ảnh đã hoen ố vàng và những dòng chữ nguệch ngoạc mà ông cố gắng viết lúc ông tỉnh táo và kèm theo một HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM NHÂN THỌ mà ông đã tích lũy dành cho cậu. Điều này khiến chàng trai vô cùng xúc động.

——- Đặng Đình Chính (Mr)
– Chuyên Viên Social Marketing Insurance Viet Nam
– Email: dangdinhchinh1988@gmail.com
– Tell: 0979 77 22 85
Kết nối cùng Đặng Đình Chính tại:
– Facebook:
– Youtube:
– Twitter:
– Linkedin:
– Website: (đang xây dựng)
Thân ái!

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/bao-hiem/

14 COMMENTS

 1. Tuổi trẻ, làm việc, cống hiến rồi già đi và mang biết bao bệnh tật trong người. quy luật cuộc đời : SINH – LÃO – BỆNH – TỬ , sự thật hiển nhiên rồi, và chúng ta không thể thay đổi được mà chỉ có cách hạn chế thôi, hãy tham gia BHNT vì những người thân yêu còn ở lại…

 2. Hãy để tình yêu thương của bạn tồn tại mãi ngay cả khi bạn ko tồn tại….
  Bạn nào quan tâm đến bảo hiểm nhân thọ, liên hệ với mình nhé. Mình hiện đang làm cho Vietinbank-Aviva 0973.045.923

 3. hãy để tình yêu của bạn được thắp sáng cùng Manulife bảo hiểm ngoại hạng về chất lượng, dịch vụ tại Việt Nam

 4. Bảo hiểm nhân thọ có vai trò rất quan trọng vì vậy bạn hãy liên hệ ngay với tôi để chúng ta cùng thảo luận vấn đề này
  Ngô Hữu Mới- chuyên viên tư vấn-0918 214 859.

  Tôi và bạn chúng luôn mong cầu cho bản thân và gia đình mình luôn hạnh phúc, bình an, sức khỏe và thành công. Tuy nhiên chúng ta sống trong một môi trường luồn tồn tại song song hai mặt đối lập. May mắn <> Rủi Ro, Sức khỏe <> Bệnh, Yêu thương <> Ghét bỏ, có trách nhiệm <> vô trách nhiệm, Hạnh phúc <> đau khổ, Thành công <> thất bại, biết lo xa <> chỉ lo hiện tại, Chết <> Sống…Vì bản chất của 2 vấn đề không thể tách rời nên vấn đề nào sẽ đến với ta chúng ta không thể biết trước được vì vậy chúng ta hãy là người biết lo cho tương lại của gia đình mình dù cho chuyện gì đến chúng ta cũng làm tròn trách nhiệm.

 5. mình thì không hiểu sao minh không thể nói thương cha và mẹ nhiu lắm.
  minh biết là một ngay nào đó sẽ đối diện với sự thật là mẹ và cha sẽ không sống mãi với mình .
  minh lun nghĩ tới một ngay cha me rời xa mình lúc đó không biết phải làm sao hic hic .
  ước j tất cả mọi người trên thế giới này đều không bao H chết

 6. tôi đã chết lặng khi xem, một đoạn video ngắn nhưng đủ để cho người xem lặng người đi, xin cảm ơn tác giả!

 7. Mình dùng từ "Mua bảo hiểm nhân thọ" cho nó dân dã, tuy có vẻ hơi phản cảm! hi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here