• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sài Gòn ngày nay vào ngày cuối tuần thật đông vui và nhẹ nhàng với nhiều nơi để dạo bộ, đặc biệt là trung tâm quận 1 như khu nhà thờ đức bà với nhiều điểm thăm quan như dinh độc lập, nhà thờ đức bà, bưu điện sài gòn, đường sách sài gòn …. với không khí nhộn nhịp. Hôm nay Sunny Doan mởi anh chị đi dạo chơi khu trung tâm quận 1 Sài gòn ngày nay. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Thật Đông Vui Khu Nhà Thờ Đức Bà Sáng Cuối Tuần Trung Tâm Quận 1 Sài Gòn – lang thang Sài Gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/bat-dong-san/

10 COMMENTS

  1. Hi, Sunny chào buổi sáng thứ hai từ Cali. Cám-ơn Sunny cho xem lại cảnh Saigon, đường bán sách bây giờ ngày xưa là con đường của các chú hớt tóc dỉa hè.

  2. Có phone gọi Sunny ơi …đừng bỏ em một mình …đừng xa em đêm nay …chúng mình qua quận 8 nhậu đi anh …hè hè…

  3. Nhà thờ Đức Bà , bưu điện Sàigòn những cảnh đẹp lịch sử không thể quên . Đường sách Nguyễn Văn Bình chắc có lẽ là tên của Đức Tổng Giám Mục địa phận Sàigòn trước đây . Sàigòn đẹp quá Sunny ơi …cám ơn Sunny đã ghi lại nỗi nhớ .

  4. Cám ơn Sunny ☀️ hôm nay đã đưa chúng ta đi đến Nhà thờ 💒 Đức Bà Sài Gòn còn có tên là “Vương Cung Thánh Đường Sài Gòn “,Bưu Điện Sài Gòn “và Đường Sách 📚 Sài Gòn “.Với Camera 🎥 tốt và với kỷ thuật quay phim nhiều kinh nghiệm Sunny ☀️ đã đem đến cho chúng ta những hình ảnh tuyệt đẹp và rõ ràng mặc dầu trời nhiều mây 🌥. Mong sau một thời gian nữa công việc trùng tu Nhà Thờ 💒 Đức Bà được hoàn tất và mọi người sẽ được thấy nhà thờ đẹp hơn và kiên cố hơn,cần phải có một thời gian lâu bởi vì tất cả viên ngói đều phải nhập từ Pháp 🇫🇷 và do các chuyên viên ngoại quốc cộng tác với việt nam thực hiện việc trùng tu này. Cám ơn Sunny đã thực hiện VideoClip quá đẹp này. Chúc Sunny vui khỏe 💪 và hạnh phúc.🙏🤓🎥💒🏢📚👍👌🥰😍😘🌷🌷🌷💐💐

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here