Đi viện mà không cần mang theo tiền mặt, chỉ cần có thẻ bảo lãnh viện phí của Manulife KH đã được nằm điều trị tại các BV đẳng cấp như Vinmec, Việt Pháp, Hồng Ngọc…. hay các bệnh viện có bảo lãnh viện phí phạm vi trên toàn quốc.

Manulife cung cấp giải pháp toàn diện theo nhu cầu của khách: NỘI TRÚ, NGOẠI TRÚ, THAI SẢN, THĂM KHÁM, ĐIỀU TRỊ

1. Chi phí xe cứu thương: Theo đó khách hàng có rủi ro về sức khỏe mà phải gọi xe cứu thương thì công ty sẽ chi trả số tiền tối đa cho chi phí xe cứu thương lên tới 🔟 triệu đồng.

2. Điều trị ngoại trú & Trong ngày do tai nạn: đây là quyền lợi lần đầu tiên xuất hiện trong các sản phẩm bảo hiểm Manulife Việt Nam và thậm chí là trên thị trường Việt Nam. Số tiền chi trả cho quyền lợi này lên tới 2⃣0⃣triệu/năm.

3. Quyền lợi thai sản: Với “Manulife – Món quà sức khỏe” chị em sẽ được hỗ trợ tối đa 2⃣0⃣ triệu với sinh thường và 3⃣5⃣ triệu với sinh mổ. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn bệnh viện để chào đón con yêu của mình.

4. Điều trị nội trú không phẫu thuật: Với các sản phẩm khác chỉ chi trả tối đa 1 ngày bao nhiêu tiền, vậy thì với nhiều trường hợp số tiền điều trị lớn hơn rất nhiều lần. Khác biệt ở đây là Manulife sẽ chi trả toàn bộ chi phí điều trị nội trú không phẫu thuật với số tiền chi trả lên tới 1⃣0⃣0⃣ triệu cho 1 lần điều trị.

5. Điều trị nội trú có phẫu thuật: Nếu như khách hàng nằm viện nội trú và phải trải qua phẫu thuật thì Manulife chi trả lên tới 2⃣0⃣0⃣ triệu cho 1 lần điều trị.

6. Cấy ghép nội tạng: Nếu khách hàng không may phải ghép nội tạng như thận thì với “Manulife – Món quà sức khỏe” khách hàng sẽ được chi trả toàn bộ chi phí có thể lên tới 1 tỷ đồng. Và đặc biệt hơn nữa là Manulife cũng chi trả 1⃣0⃣0⃣% chi phí cho người hiến tạng.

7. Điều trị ung thư: Số tiền tối đa mà công ty chi trả khi khách hàng không may mắc bệnh ung thư là 1 tỷ đồng. Và đặc biệt là ngay cả khi quyền lợi ung thư là quyền lợi nội trú nhưng Manulife vẫn chi trả khi khách hàng đến bệnh viện hóa trị/xạ trị trong ngày.

Không thể tuyệt vời hơn khi các quyền lợi nội trú này được bảo hiểm trên Toàn cầu mà không phải đóng thêm phí.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể tùy chọn thêm quyền lợi NHA KHOA với số tiền chi trả tối đa là 1⃣0⃣ triệu đồng/năm và tùy chọn thêm quyền lợi điều trị NGOẠI TRÚ với số tiền chi trả tối đa lên tới 4⃣0⃣ triệu đồng/năm.

Liên hệ : Mr Nguyễn Tuấn Anh -Manulife Viet Nam
� Điện thoại: 0868-26-26-27 hoặc 0827-26-26-28
� Email: manulife.vietnam.hn03@gmail.com
Website :
� Địa chỉ: Địa chỉ: Manulife Tower, 29 Nguyễn Đình Chiểu, P. Lê Đại Hành, Q. Hai bà Trưng, Hà Nội
P/S: Tôi cũng như bạn bè của anh chị không thể cho anh chị nhiều tiền vào lúc anh chị không may rủi ro hay vào lúc anh chị già cả không may thiếu thốn… cái tôi chắc chắn mang lại cho mọi người là giải pháp cụ thể để bảo vệ tài chính gia đình của mình vào lúc cần thiết nhất.
Những gì tôi chia sẻ là cảm nhận & kinh nghiệm khi làm công việc Tư vấn tài chính– một công việc cao quý và nhiều ý nghĩa, chúc anh chị và gia đình luôn ấm no hạnh phúc!

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/bao-hiem/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here